[XEM NGAY] Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ Vợ chồng Hạnh Phúc

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

Phong thuỷ phòng ngủ mệnh Thổ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, phòng ngủ chính là vị trí có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, đến công danh và đến  sự nghiệp của người đó. Vì thế cần phải biết cách bố trí không gian của phòng ngủ sao cho thật phù hợp với bản mệnh thì mới có thể gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Vậy người mệnh Thổ hợp màu gì? Phòng ngủ của người mệnh Thổ thì nên xây theo hướng nào?…Trong bài viết này, kientrucancuong.vn sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức cơ bản về phong thuỷ phòng ngủ mệnh Thổ, mời các bạn đón đọc!

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho
ban-cc-thap-doanh-nhan
  • Những đặc trưng của người mệnh thổ

Thổ trong ngũ hành đại diện cho đất- là nơi chứa đựng sự sống của muôn loài. Nên người mệnh thổ mang trong mình sự tinh tế, hài hoà và thường có tính cách hướng nội, sống rất tình cảm. Người mệnh thổ rất ít khi bộc lộ những suy nghĩ, và những cảm xúc của mình ra bên ngoài nhưng họ lại có một trái tim rất nhân hậu, và giàu lòng vị tha. Thoạt nhìn bên ngoài, mọi người sẽ thấy người mệnh Thổ rất lạnh lùng, họ khó hiểu nhưng nếu tiếp xúc với họ một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rất thích tính cách hòa đồng, và thú vị đó của họ.

Trong công việc, người mệnh Thổ là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao và hết lòng lăn xả vì tập thể. Người mệnh thổ một khi đã bắt tay vào công việc, là họ sẽ tập trung hết mình để đạt được kết quả công việc cao nhất. Người mệnh Thổ còn có tài lãnh đạo xuất chúng, được đám đông tin tưởng và quý trọng.

Người mệnh thổ tuy không phải người khéo ăn khéo nói nói nhưng lại khiến cho người khác thán phục vì cách ứng xử hợp lẽ của mình. Trong mọi trường hợp, người mệnh thổ luôn biết cách lắng nghe người khác và thể hiện được cái tôi của mình đúng lúc. Mệnh Thổ rất thích hợp với các vị trí lãnh đạo, và quản lý công việc.

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

  • Phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thổ

-Chọn hướng phòng ngủ theo hướng ngũ hành tương sinh: Các nhà nghiên cứu phong thủy khẳng định rằng, mệnh Thổ hợp với hướng Nam. Nên nếu như phòng ngủ của người mệnh thổ được xây dựng theo hướng này thì công việc của họ và sự nghiệp sẽ thăng tiến, phát triển không ngừng.

-Chọn hướng phòng ngủ theo hành Thổ: 

Hướng của hành thổ là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam.Do đó, khi lựa chọn hướng cửa phòng ngủ hoặc hướng giường…thì nên chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam…những hướng này sẽ  giúp tăng vượng khí trong gia đình đồng thời tránh được những điều rủi ro không hay xảy ra.

  • Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy với người mệnh thổ

Màu sắc của phòng ngủ không chỉ thể hiện được cá tính của chủ sở hữu căn phòng mà nó còn có ý nghĩa rất quan trọng đối với tài lộc và vận khí của mỗi người. Để lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh, bạn cần phải quan tâm đến quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Và theo ngũ hành thì những người mệnh Thổ có thể kết hợp được với các màu sắc theo mệnh Hoả, mệnh Thuỷ hay màu sắc theo mệnh của mình.

Bạn có thể chọn những như màu tím, màu hồng, màu đỏ là màu của mệnh Hỏa; những màu này thể hiện sự tinh tế và sang trọng, đồng thời đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cũng có thể lựa chọn màu của mệnh Thổ như màu vàng, màu vàng đất hay màu nâu đất lịch sự, tế nhị nhưng cũng không kém phần nổi bật. Nếu sử dụng những màu này sẽ giúp cho người mệnh Thổ phát triển tài lộc cũng như gia đạo. 

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

Các màu thuộc hành Thuỷ như màu xanh da trời, màu xanh nước biển và màu đen, là những màu thường được dùng để khắc chế thuỷ cho mệnh Thổ; màu thuộc mệnh Thuỷ sẽ giúp gia chủ phát triển về mặt kinh tế và cuộc sống.

Bên cạnh những màu tốt, gia chủ cũng cần phải tránh những màu thuộc hành khắc với mệnh Thổ là màu của mệnh Mộc như màu xanh đậm, hoặc xanh lá. Những màu này thường sẽ đem lại nhiều điềm xấu và kém may mắn cho gia chủ.

  • Vật dụng hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Tương tự như màu sắc dành cho phòng ngủ, việc chọn đồ dùng trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ cũng cần phải lựa chọn những màu sắc hợp phong thuỷ, để đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những đồ dùng nên chọn những loại đồ dùng thuộc màu tương sinh với mệnh Thổ là Hoả, màu chính mệnh của Thổ và màu thuộc hành Thuỷ. Về vật liệu của cửa phòng ngủ nên tránh những vật dụng thuộc hành Mộc như sàn gỗ, cửa gỗ và  tủ gỗ… Thay vào hãy lựa chọn những sản phẩm vật dụng có chất liệu hợp phong thuỷ hơn.

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

Trên đây là những chia sẻ của kientrucancuong.vn về phong thủy phòng ngủ mệnh thổ. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ biết cách bài trí phòng ngủ của mình sao cho hợp lý và hợp phong thủy để giúp cho vận mệnh của mình gặp nhiều may mắn.

Xem thêm:

Nguồn: duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *