Chọn Hướng Nhà Tuổi 1985 Nam Hợp Phong Thủy Tốt Nhất

tuoi-lam-nha-nam-2020

Chọn hướng nhà tuổi 1985 nam theo phong thủy như thế nào là tốt nhất? Đây là việc vô cùng quan trọng trong xây làm nhà của người tuổi Ất Sửu. Cụ thể về hướng tốt, hướng xấu  như thế nào, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

  1. Sơ lược một số thông tin về tuổi Ất Sửu

Trước khi lựa chọn hướng nhà tuổi 1985 nam một cách chính xác nhất, đầu tiên chúng ta cần nắm được số thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

tuoi-lam-nha-nam-2020

Gia chủ Ất Sửu có ngũ hành thuộc mệnh Kim, Sa Trung Kim (nghĩa là vàng trong cát). Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, Thổ sinh Kim, nên những người mệnh Kim nên tránh các hướng và màu sắc thuộc mệnh hỏa như hướng Nam và các màu đỏ, cam, hồng, tím… và hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu…

Tuy nhiên, những người Ất Sửu 1985 lại có một sự khác biệt. Trong 6 loại kim (Kim đầu Kiếm, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạc Kim, Hải Trung Kim và Sa Trung Kim), chỉ có Sa Trung Kim không bị Hỏa khắc mà còn cần thêm tính Hỏa để giúp Sa Trung Kim rèn luyện, thành vật dụng có ích, từ đó mới dẫn tới thành công cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu như có quá nhiều Hỏa, Sa Trung Kim cũng sẽ dễ bị nung nóng và tan chảy. Vì vậy, gia chủ mệnh Sa Trung Kim cần phải có Hỏa thì mới phát triển được, nhưng quá nhiều Hỏa sẽ trở thành phản tác dụng, vì vậy nên cần phải có sự hòa hợp giữa các yếu tố.

Xét theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ Ất Sửu 1985 có Ất thuộc hành Mộc (mệnh âm), Sửu thuộc hành Thổ (mệnh âm), vì vậy những người Ất Sửu có tính cách vô cùng mềm dẻo và linh hoạt.

  1. Nam tuổi 1985 xây nhà hướng nào là tốt nhất?

Thông thường, hướng nhà tốt nhất và phù hợp nhất với nam tuổi Ất Sửu 1985 là phải hợp phong thủy cũng như đáp ứng được yêu cầu là mùa đông thì ấm áp và nhận được ánh sáng mặt trời, còn mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ.

co-nen-mua-chung-cu-mini-o-ha-noi

Vì vậy, để có thể xem hướng xây nhà cho nam tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất, chúng ta cần phải dựa vào 3 yếu tố chính là hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Hướng phương vị: Theo phân tích trên, sau khi đã xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ nam tuổi 1985, chúng ta sẽ tìm hiểu về hướng mệnh trạch của gia chủ để xem được hướng nhà hợp tuổi nam Ất Sửu 1985. Gia chủ nam sinh năm 1985 có cung mệnh là Càn (Kim) và thuộc Tây tứ mệnh có 4 hướng tốt theo các cung bao gồm Sinh Khí, Thiên y, Diên niên và Phục Vị, đó là các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Cụ thể: Tây (Sinh khí – đem lại thành công, may mắn cho gia chủ), Đông Bắc (Thiên y – mang đến sự trường thọ), Tây Nam (Diên niên – cải thiện mối quan hệ) và hướng Tây Bắc (Phục Vị – tăng cường sức mạnh, ý chí của bản thân).

Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước ta, không chỉ gia chủ tuổi Ất Sửu, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam. Đây là hướng có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn hướng nhà cho tuổi Ất Sửu 1985 sao cho phù hợp nhất.

Hướng cung trạch: gia chủ nam Ất Sửu 1985 hợp với các hướng lần lượt đó là Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu 1985 thì hợp với các hướng lần lượt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Tóm lại, tùy thuộc vào hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng cung trạch của gia chủ mà chúng ta có thể chọn lựa được hướng xây nhà tuổi Ất Sửu sao cho phù hợp nhất.

xem-phong-thuy-nha-o-chung-cu

  1. Nam tuổi 1985 kỵ xây nhà hướng nào?

Ngoài các hướng tốt nhất, hợp phong thủy khi xây nhà trên thì nam giới Ất Sửu 1985 cũng cần phải tránh những hướng nhà dưới đây:

Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Nếu xây nhà vào hướng này sẽ dễ mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gia chủ nam 1985 xây nhà theo hướng Đông dễ gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xây nhà hướng Nam là việc không nên làm đối với người tuổi Ất Sửu 1985 vì dễ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Nếu gia chủ sinh năm 1985 xây nhà hướng này sẽ luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ trong công việc, gia đình…

kinh-nghiem-phong-thuy-chung-cu

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của duanchungcuthapdoanhnhan.com, bạn đã biết chọn hướng nhà tuổi 1985 nam hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc, may mắn đến gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm>> Xem Ngay>> Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Sửu Trong Làm Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *