Tư Vấn Về Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Ất Sửu 1985 Chuẩn Nhất

phong-thuy-phong-khach-chung-cu

Phong thủy là yếu tố luôn được gia chủ quan tâm hàng đầu khi quyết định xây nhà. Mỗi người đều rất băn khoăn không biết thiết kế nhà, trang trí nội thất như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về phong thủy nhà ở cho tuổi Ất Sửu 1985. Trong phong thủy nhà ở cho tuổi Ất Sửu 1985 đối với nam giới, dưới đây là những điều cần lưu ý khi xây nhà.

  1. Nhà hợp hướng phong thủy tuổi Ất Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn Kim

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên) và Tây (Sinh Khí), cụ thể:

phong-thuy-nha-o-cho-tuoi-at-suu-1985

Tây Bắc (Phục Vị): gặp được may mắn trong thi cử, được giúp đỡ.

Đông Bắc (Thiên Y): giúp gia chủ cải thiện sức khỏe.

Tây Nam (Diên Niên): củng cố các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Tây (Sinh Khí): thu hút tài lộc, danh tiếng.

– Hướng xấu: hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại) và Nam (Tuyệt Mệnh), cụ thể:

Bắc (Lục Sát): dễ bị kiện tụng, thù hận, xáo trộn tình cảm.

Đông ( Ngũ Quỷ): gia chủ mất nguồn thu nhập, gia đình không hòa thuận.

Đông Nam (Họa Hại): không may mắn, thị phi, và gặp thất bại.

Nam (Tuyệt Mệnh): dễ phá sản, gặp bệnh tật.

  1. Thiết kế cửa chính hợp với tuổi Ất Sửu

Cửa chính là yếu tố vô cùng quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch hay còn gọi là phần phía trên mặt đất và âm phần còn gọi là phần phía dưới mặt đất thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) chính là cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Theo quan niệm trong phong thuỷ, môn mệnh phải tương phối, nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Nếu hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) thì sẽ không hợp với tuổi của gia chủ. Lúc này, bạn có thể hóa giải bằng một trong các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Bạn chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).

+ Cách thứ hai: Bạn dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc như sau: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Bạn cũng có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

dan-ong-sinh-nam-1985-xay-nha-nam-2020

  1. Thiết kế bếp nấu hợp với tuổi Ất Sửu

Bếp nấu cũng là một yếu tố quan trọng, vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Trong phong thủy, hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu và hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Đối với gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985, có thể đặt bếp tọa ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) và nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị) và Tây (Thiên Y).

Ngoài ra, bếp cũng nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, đồng thời tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa được hiểu là nơi xả trôi nước, có nghĩa là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ) và Nam (Lục Sát).

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý, cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào trong phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương, bệnh tật.

  1. 4. Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Ất Sửu

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả. Trong phong thủy khi thiết kế phòng ngủ cho người tuổi Ất Sửu, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng nên ưu tiên ở hướng tốt đó là các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Mộc và Thủy sinh Mộc, vì vậy hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc. 

Đối với màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh dương, đen. Vì đây là những gam màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

Giường ngủ cũng cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường và tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo cũng nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, đó có thể là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Vậy là duanchungcuthapdoanhnhan đã tổng hợp đến bạn những thông tin về phong thủy nhà ở cho tuổi Ất Sửu 1985. Hy vọng những kiến thức trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy khi xây nhà cho tuổi 1985.

Xem thêm>> [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *