SỰ THẬT Về Tháp Doanh Nhân Chậm Bàn Giao Nhà Cho Khách Hàng

ẢNH NỀN THÁP DOANH NHÂN

Hiện nay tháp doanh nhân chậm bàn giao là do một số vấn đề phát sinh thêm khi xây dựng, vì muốn bảo vệ độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế được vấn đề thi công lại sau khi hoàn thành công trình nên tòa chung cư này đã phải kéo dài thêm thời gian thi công nên khiến không ít khách hàng cảm thấy khó chịu về tình trạng trên. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể nhất về tình trạng tháp doanh nhân chậm  bàn giao.

  1. Tháp doanh nhân chậm tiến độ là do thiết lập lại lối thoát nạn, thoát hiểm trong các tầng chung cư.

Theo lý tưởng phòng còn hơn chữa, tập đoàn Anh Quân Strong là cổ đông lớn nhất của tòa tháp chung cư doanh nhân đã chấp nhận chịu chi thêm 40 tỷ để đảm bảo sự an toàn và tính mạng của cư dân tương lai một cách tỉ mỉ nhất cũng như giúp tòa chung cư hiện đại bậc nhất này có nối thoát hiểm thông minh nhất để có thể cứu sống cư dân nếu có vấn đề gì không may xảy ra.

thap-doanh-nhan-cham-ban-giao
 

Thực tế hiện nay, vấn đề xảy ra hỏa hoạn tại các tòa nhà chung cư không phải là ít. Theo nghiên cứu của các vụ cháy chung cư trong thời gian vừa qua. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nguyên nhân chủ yếu là do: Mất an toàn do phần thiết kế kiến trúc không được đảm bảo, hành lang pháp lý được thiết kế không được chặt chẽ (Vấn đề này thường do các chủ đầu tư đã cắt bớt chi phí để chạy theo lợi nhuận khiến cho hệ thống PCCC kém chất lượng, nhiều khi hỏa hoạn mà đèn báo cháy không kêu, ngoài ra còn do yếu tố quan lý và ý thức của con người kém dẫn tới những vấn đề không may đã xảy ra. Tuy nhiên tất cả những vấn đề không may này có thể khắc phục được bằng cách thiết kế, kỹ thuật tại các tòa chung cư một cách thông minh để đảm bảo công tác PCCC cho tòa nhà tốt nhất.

Tòa tháp doanh nhân hiện nay có quy mô 52 tầng và trong đó có 5 tầng hầm cùng với 2 tầng lửng cùng 45 tầng nổi. Chiều cao của tháp doanh nhân này lên tới 168m nên có thể coi tòa chung cư này xếp hạng vào top những tòa chung cư cao nhất khu vực Miền Bắc.

Chính vì diện tích xây dựng lớn cũng như tòa nhà cao tầng kèm theo tiêu chí phải đảm bảo được sự an toàn cho mọi người dân nên chủ đầu tư đã phải xem xét lại từng chi tiết, thiết kế tỉ mỉ… điều đó đã khiến tòa chung cư thiết kế chậm tiến độ.

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong
ban-cc-thap-doanh-nhan

Có thể nói rất ít chủ đầu tư nào trong ngành bất động sản có thể chịu chơi như Tập đoàn Anh Quân Strong, họ đã chịu đầu tư để đảm bảo tốt cho vấn đề PCCC cho cư dân sống tại đây, mặc dù căn chung cư này chỉ nằm trong phân khúc thị trường thấp hơn so với cùng khu vực.

Với tòa chung cư cao nhất miền Bắc, đây cũng là lợi thế để thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên vì nó cao nên cũng có những rủi ro nhất định. Do đó phần thi công, chủ đầu tư quản lý rất sát sao từ phần kết cấu của tòa nhà, hay giảm rủi ro khi động đất, bão xảy ra. Ngoài ra chủ đầu tư Anh Quân Strong đã xây dựng thêm lối thoát hiểm tiếp xúc với khí trời để giúp giảm nhiệt khi hỏa hoạn cũng như giảm tối đa khả năng bị ngạt khói. Và đặc biệt là với ưu điểm thiết kế này sẽ giúp người dân có thể định hình được rõ phương hướng thoát hiểm để có thể chạy và thoát hiểm.

  1. Tháp doanh nhân chậm tiến độ để xây dựng ban công, lô gia đảm bảo tiện ích và an toàn cho quý khách hàng.

Việc xây dựng đảm bảo tiện ích và sự an toàn sẽ là không chỉ là trách nghiệm riêng của nhà thiết kế mà nó còn là trách nhiệm lớn của chủ đầu tư. Do đó chủ đầu tư phải là người nắm được những quy định cũng như hiểu biết về các vấn đề về an toàn chung cư.

thap-doanh-nhan-cham-ban-giao

Đại diện của Tập đoàn Anh Quân Strong đã chia sẻ rằng, đối với những căn chung cư có giá khoảng 30 triệu trở lên thì được xem là hệ thống an toàn về PCCC và ban công là ổn. Còn đối với mức giá mặt sàn từ 30 triệu đồng 1m2 trở lên thì chủ đầu tư sẽ có điều kiện để đầu tư hệ thống an toàn cao hơn.

Thống kê lại 1 loạt các chung cư xây dựng trên bề mặt Hà Nội thì Tháp doanh nhân được xem là một trong ít những chung cư được đầu tư bài bản và được kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn về hệ thống nan bảo vệ ban công nhất.

Do đó nếu bạn đang may mắn sở hữu căn hộ chung cư ở tòa tháp doanh nhân này thì có thể an tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tháp doanh nhân chậm tiến độ sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề tại sao mà quá trình giao nhà lại chậm hơn so với dự kiến.

thap-doanh-nhan-cham-ban-giao

Xem thêm>> {THỰC HƯ } Sự Thật Tháp Doanh Nhân ” chậm tiến độ” Ra Sao? Chi Tiết Sẽ Được Hé lộ

Nguồn: duanchungcuthapdoanhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *