{Bật Bí có 102 } Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa May Mắn Tài Lộc

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

Với người mệnh Hỏa, khi bố trí đồ vật trong phòng ngủ đặc biệt là giường ngủ nên chú ý thiết kế hợp với vận mệnh để mang lại tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Hãy tham khảo cách kê giường ngủ cho người mênh hỏa của chúng tôi dưới đây để vận dụng cho đúng với những trường hợp của từng người mệnh hỏa.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

Mệnh Hỏa là một nhân tố được sinh ra bởi lửa. Vì thế khi thiết kế kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa bạn cần phải hết sức lưu ý đến hướng giường đồng thời cũng cần phải tính toán sao cho phù hợp với kết cấu, màu sắc chủ đạo của căn phòng và các vật dụng được bài trí trong phòng ngủ. Bên cạnh việc đảm bảo yêu cầu về tính tiện dụng và tính thẩm mỹ thì gia chủ nếu muốn phát triển tài lộc và vượng khí thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các yếu về phong thủy khi kê giường ngủ.

I. Đặc điểm của người mệnh hỏa 

Hành hỏa là tượng trưng cho mùa hè, cho danh dự và sự cân bằng . Hành hỏa bao gồm các nạp âm: Lư Trung Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa,Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa.

 – Phú Đăng Hỏa là lửa của đèn dầu, Lư Trung Hỏa là lửa ở trong lò, Sơn Đầu Hỏa là lửa ở trên núi. Những nạp âm này của hành hỏa  khi quan hệ hoặc tiếp xúc với hành Thủy sẽ trở nên tương khắc.

 – Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa là Lửa trên trời và Tích Lịch hỏa là lửa điện thì chỉ khi phối hợp với những người mệnh Thủy thì mới phát huy được hết khả năng của hai tuổi này.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

II.  Mệnh hỏa trong ngũ hành tương sinh tương khắc với các mệnh:

+ Tương sinh trong ngũ hành: Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa. 

+ Tương khắc trong ngũ hành: Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. 

+ Ngoài ra, còn có quan hệ tương lưỡng tức là tự mệnh sẽ tương tác với mình (Hỏa với Hỏa hay Thủy với Thủy…) 

Như vậy, nhìn vào mối quan hệ trong  ngũ hành thì có thể thấy đặc trưng của mệnh Hỏa là: Mộc tương sinh với mệnh Hỏa nên mệnh mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa và mệnh Hỏa thì khắc và có thể “cầm giữ, át chế” được mệnh Kim và có thể tác động tới mệnh Kim. Tuy nhiên, Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, Thủy đóng giữ vai trò chế ngự Hỏa. Và khi đã xác định được các mối quan hệ với mệnh Hỏa thì sẽ giúp cho bạn có thể xác định được các nguyên tắc phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp đối với mệnh Hỏa.

III. Hướng kê giường hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Khi trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Hỏa, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là chọn hướng phong thủy phòng ngủ – giường ngủ.

– Theo luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó hướng tốt nhất để bố trí phòng ngủ và kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa đó chính là hướng thuộc hành Mộc, tức là hướng Đông hoặc hướng Đông Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng cùng bản mệnh của mình là hướng Nam  để kê hướng giường. Các hướng phong thủy này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển, đồng thời đem lại sự may mắn cho bạn.

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

– Sau khi chọn được hướng để kê giường ngủ thì bước tiếp theo là bạn phải lựa chọn vị trí kê giường ngủ sao cho phù hợp

+ Thứ nhất,không nên đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với phòng bếp, phòng ăn hay phòng tắm, phòng vệ sinh vì những phong này có nhiều mùi, không tốt đặc biệt là phòng vệ sinh có nhiều uế khí sẽ khiến cho chủ nhân của căn phòng dễ bị sinh bệnh.

+ Thứ hai, vì là mệnh thủy nên không đặt giường ngủ cạnh tường phòng tắm hay phòng vệ sinh vì phòng tắm tượng trưng cho thủy, mà thủy khắc hỏa không tốt. Hơn nữa phòng vệ sinh lại nhiều uế khí lại càng không tốt cho sức khỏe.

+ Thứ ba, không nên kê giường bên dưới xà ngang của nhà, vì như thế không tốt cho sức khỏe cũng như công danh, sự nghiệp của gia chủ.

+ Thứ tư, bạn không nên kê giường ngủ tựa vào bức tường đã được bố trí cửa ra vào. Vì như thế sẽ khiến cho bạn luôn trong trạng thái bất an, và có cảm giác có người đang dòm ngó bạn.

phong-thuy-phong-ngu-menh-tho

Kê giường hợp phong thủy là một việc làm vô cùng quan trọng để giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn và có những giấc ngủ ngon và sâu hơn

Trên đây là một vài chia sẻ của kchúng tôi về cách kê giường ngủ cho người mệnh hỏa hợp phong thủy giúp cho gia chủ ăn nên làm gia, tài lộc đầy nhà và cuộc sống thì luôn luôn ấm êm, hạnh phúc. Hi vọng bạn có thể áp dụng và chú ý trong cách kê giường. 

Xem thêm>> Mở bán chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông SIÊU HẤP DẪN

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *