Doanh Nhân Triệu Đô – “Bùi Văn Quân Đánh Giày” Đi Lên Từ Con Số 0

bui-anh-quan-thuc-su-la-ai

Có lẽ cái tên “Bùi Văn Quân đánh giày là cái tên mà rất nhiều người dùng gọi người đàn ông doanh nhân thành đạt có trong tay khối tài sản lớn, chủ tịch của cả tập đoàn lớn thành phố Hà Nội để gợi lại cho chúng ta biết được về chặng đường mà ông Bùi Văn Quân đã trải qua để bước đến được vị trí như hiện nay. Vậy chặng đường đó như thế nào và cái tên Bùi Văn Quân đánh giày này từ đâu ra, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này.

bui-anh-quan-thuc-su-la-ai

  • Bắt đầu sự nghiệp đầu tư từ Công ty Xi- lót giày:

Có lẽ cái tên “Bùi Văn Quân đánh giày” được biết đến từ khi công ty đầu tay của ông được thành lập vào năm 1991, đó là Công ty sản xuất xi – lót giày. Sau những lần đi ngang về dọc, buôn bán hết tất cả những mặt hàng để có được vốn cũng như những kinh nghiệm kinh doanh thất bại ông đã mạnh dạn dồn hết những vốn liếng này vào công ty đầu tay của mình để dần có thể đưa thương hiệu xi – lót giày của công ty trở nên nổi tiếng khắp cả nước và trở thành sản phẩm được mọi nhà, mọi người sử dụng.

Cơ may này của ông đến khi sang Trung Quốc, đấy là lần ông sang nhập len về để sản xuất áo len ông thấy được người Trung Quốc sản xuất xi đánh giày dạng nước rất tiện dụng. Chính vì vậy sau khi về ông đã mày mò tìm cách để sản xuất được những hộp xi đánh giày và lót giày cũng như những phụ kiện khác liên quan đến giày,.. từ đó những năm sau sản phẩm của ông được người dùng Việt Nam hưởng ứng và lựa chọn rất nhiều. Có lẽ cái tên gọi này là cái tên được nhắc đến đẻ gợi nhớ những năm tháng bươn trải cũng như sự thành công khởi đầu của ông trong ngành kinh doanh.

  • Sự nghiệp trên đà phát triển:

Sau khi bắt đầu kinh doanh thành công từ công ty nhỏ lẻ đó là Công Ty Xi – lót giày mang thương hiệu Anh Quân thì nhiều năm sau sự nghiệp kinh doanh của ông như diều gặp gió. Hiện nay ông đã xây dựng được Tập đoàn Anh Quân Strong với hệ thống 11 công ty thành viên nhỏ hoạt động ở rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, khách sạn, du lịch, bất động sản, sản xuất,.. Vào tháng 4 năm 2004 Bùi Anh quân – Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong đã đầu tư số tiền 70  tỷ đồng vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong tại địa chỉ số 1 Thanh Bình, quận Hà Đông, tp Hà Nội hiện nay. Từ đó đến nay Trung tâm này được liệt vào một trong những trung tâm có tiếng tại quận Hà Đông về thể thao và giải trí.

bui-van-quan

Thành công nhất trong sự nghiệp kinh doanh đến nay của người đàn ông này chắc hẳn phải nhắc đến dự án Tháp Doanh Nhân Hà Đông, với số  vốn được đầu tư thi công dự án này vào 1200 tỷ tiền Việt Nam, đây được xem là biểu tượng của Hà Đông , nơi mà những doanh nhân hội tụ những tài trí. Từ dự án này những thông tin về ông lại càng được nhiều người tìm kiếm, nhất là chất lượng của dự án này được đánh giá là chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay.

  • Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân:

Dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân là dự án được ông và những thành viên tập đoàn lên phương án cũng như là tâm huyết, đứa con đầu lòng của Tập đoàn Anh Quân Strong. Anh từng tâm sự nhờ sự thành công khởi đầu của mình mà anh có cơ hội được gặp nhiều người cùng chí hướng, cùng đam mê về kinh doanh như anh để anh có thêm được động lực cũng như khao khát được cống hiến, tạo được một dấu ấn nhất định trên con đường kinh doanh của bản thân. Để a có thể bước đến những thành công ngày hôm nay bên cạnh anh luôn có sự đồng hành của những người đồng nghiệp, nhân viên những người đã góp phần đóng góp không nhỏ đến sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn.

Tháp Doanh Nhân là dự án chung cư đem đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống như một doanh nhân đích thực với cộng đồng dân cư doanh nhân thành đạt, đồng thời kết nối được với những doanh nhân trẻ cùng chí hướng. Sở hữu một căn hộ ở chung cư này cũng đồng nghĩa với việc là bạn sở hữu một tấm vé vàng để bước chân vào thế giới doanh nhân. Tấm vé vàng minh bạch về mặt pháp lý và được nhận nhiều ưu đãi khủng như:

– Cho vay vốn lên đến 70% Giá trị căn hộ với mức ưu đãi lãi suất 0%

– Tặng ngay 2,5% giá trị căn hộ cho những khách hàng mua nhà mà không cần vay vốn

– Tặng ngay phần quà trị giá lên đến 15 triệu đồng khi mua nhà ngay tháng 5 này.

bui-van-quan

Ngoài ra vị thế của Tháp Doanh Nhân cũng là là vị thế vàng bởi sự tiện nghi đi lại từ công việc, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,.. bao quanh để bạn có thể thuận tiện sinh hoạt cũng như làm việc và giải trí. Hệ thống trang thiết bị cũng như hệ thống an ninh tại đây được lắp đặt với những thiết bị tối ưu nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Cái tên “Bùi Văn Quân bán giày” có lẽ sẽ là dấu ấn không thể quên đối với người doanh nhân trẻ, thành công này. Từ đó chúng ta cũng thấy được nghị lực cũng như công nhận những cố gắng không ngừng, chặng đường vượt qua những gian nan đáng khâm phục của người đàn ông này.

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *