Những Thông Tin Chính Xác Về Bùi Anh Quân Tập Đoàn Anh Quân Strong

bui-van-quan-tap-doan-anh-quan-strong

Gần đây không ngừng có những từ khóa tìm kiếm về Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong bởi tập đoàn này chính là chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân đang được người dân cả nước quan tâm, chú ý từng ngày. Theo như chúng tôi thấy kết quả tìm kiếm của từ khóa này phần đa là những điều có phần sai trái về thông tin cũng như con đường mà người doanh nhân này trải qua. Chính vì vậy mà ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chính xác về Bùi Anh Quân và Tập đoàn Anh Quân Strong.

bui-anh-quan-thuc-su-la-ai

  • Đôi nét về Bùi Văn Quân:

Theo như tìm hiểu cũng như chia sẻ về gia cảnh của Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong thì chúng tôi được biết ông sinh ra trong 1 gia đình có 8 người con và ông là người con út trong gia đình. Do hoàn cảnh gia đình cũng như tình hình đất nước thời bấy giờ thì ngay từ khi lên lớp 6 ông đã phải trở thành trụ cột cho cả gia đình. Ngay từ bé niềm đam mê về kinh doanh trong ông đã được xác định, mỗi lần về quê ngoại ông đều trông coi cho những bác câu cá ở đó và được trả với tiền công là 2 xu một ngày thời bấy giờ.

Từ niềm đam mê kinh doanh nhỏ bé thời còn nhỏ, khi lên cấp 3 niềm đam mê đấy dường như đã chiếm hết tâm trí của ông, chính vì vậy mà ông đã quyết định kết thúc việc học tập khi mới hết cấp 3. Dù có được cơ hội đi học Đại học và bị gia đình ngăn cản việc thôi học thì ông vẫn quyết định đi theo còn đường kinh doanh mà ông đã định sẵn. 

Những ngày đầu nghỉ học ông bắt đầu bán kem, bán quần áo, mỗi ngày ông đều đạp xe từ Hà Đông lên tận Bắc Cạn để cung cấp những thiếu phẩm thiết yếu cho người dân nơi đây rồi ông lại mua những đặc sản tại những vùng cao về tới Hà Đông bán.

Ông đã làm qua biết bao nhiêu là công việc, buôn bán ngược xuôi trong nước, rồi buôn bán sang nước ngoài, ông buôn rất nhiều những mặt hàng sang Trung Quốc như vải, len,…và cơ hội kinh doanh của ông cũng đến từ đó. Khi sang đây ông phát hiện ra một mặt hàng đó là xi đánh giày và lót giày, những sản phẩm này hầu như bất kể người đàn ông nào thời ấy cũng dùng tuy nhiên ở Việt Nam lại chưa hề có nhiều những có sở sản xuất mặt hàng này. Chính lý do này đã khiến ông dùng hết vốn liếng kiếm được cùng những kinh nghiệm bao lâu nay để đầu tư và mở ra công ty xi – lót giày đầu tiên mang thương hiệu Anh Quân. Đúng là trời không phụ lòng người, những năm về sau ông đã thương hiệu xi – lót giày của mình ra khắp cả nước, những sản phẩm từ công ty ông được nhà nhà, người người dùng.

bui-van-quan

Tiếp theo ông tiếp tục đầu tư và đầu tư với những ngành mới như văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, và thành công nhất là ông thành lập lên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Anh Quân Strong với sự góp vốn lên đến gần 2000 tỷ đồng tiền Việt Nam từ 10 công ty con.Người đàn ông này đã trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng xã hội hiện nay bởi sự thành công quá lớn của mình.

  • Tập Đoàn Anh Quân Strong:

Tập Đoàn Anh Quân Strong được thành lập từ năm 2008 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Quân Strong với sự hợp tác của 10 công ty con với số vốn góp là 1819 tỷ đồng tiền Việt Nam. Đây là tập đoàn được biết đến là lớn mạnh nhất thời bấy giờ và Dự án Tháp Doanh Nhân là dự án đầu tiên được tập đoàn này thi công và cũng là dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân cả nước.

Với vị thế vàng, Tháp Doanh Nhân nằm tại trung tâm quận Hà Đông được xem là tòa nhà cao nhất là trái tim của quận Hà Đông. Với sự tiếp giáp với tất cả những dịch vụ thiết yếu như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị,.. cùng với đó là thiết kế vô cùng hiện đại, với những trang thiết bị được xem là tối tân nhất hiện nay, hệ thống an ninh được đảm, bảo xuyên suốt 24/24 luôn đảm bảo cho người dân sống tại chung cư có được những giây phút tận hưởng, nghỉ ngơi cũng như làm việc và sinh hoạt thuận tiện nhất. Tháp Doanh nhân này còn được biết đến là nơi hội tụ những trí tuệ của những doanh nhân.

bui-van-quan-tap-doan-anh-quan-strong

Ngoài ra tập đoàn này còn triển khai rất nhiều dự án khác nổi bật như:

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star. Dự án này nằm tại xã Thái Thịnh Thành phố Hòa Bình.

– Dự án đô thị sinh thái Sông Đà Lake. 

– Dự án du lịch sinh thái “ Hòn Mài Green” thuộc huyện Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

– Dự án du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh nằm tại xã Thái Thịnh , thành phố Hòa Bình.

– Công trình mỏ khai thác quặng kẽm – chì thuộc xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Nhắc đến Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong không thể không nhắc đến sự thành công cũng như lòng can đảm vượt qua rất nhiều những xô bồ của cuộc sống xây dựng được cho bản thân nền kinh tế vững mạnh cùng với đó là sự thành công được rất nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ.

Xem thêm>>  Doanh Nhân Triệu Đô – “Bùi Văn Quân Đánh Giày” Đi Lên Từ Con Số 0

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *