Xem Phong Thủy Tuổi Ất Sửu Làm Nhà Năm 2022 Tốt Không

Việc xem tuổi là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, việc này được xem là việc tâm linh, phong thủy để tránh việc phạm phải tuổi hạn. Vậy tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2022 có tốt không, có hợp với phong thủy không chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết này của chúng tôi. Việc xem tuổi làm nhà sở dĩ quan trọng như vậy vì nếu như làm nhà ở thời điểm không tốt sẽ khiến bạn gia gia đình gặp phải những điều không hay trong cuộc sống cũng như công việc.

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

Việc xem tuổi cũng như xem những vấn đề linh thiêng phong thủy khác cũng tùy thuộc vào yêu cầu cũng như những vấn đề mà gia chủ gặp phải. Những yếu tố để biết được tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2022 tốt hay xấu là những yếu tố nào, những yếu tố này mang lại những điều gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  • Hạn Tam tai:

Tuổi Ất Sửu cần tránh những năm tam tai như năm Hợi, Tý, năm Sửu, năm 2022 là năm Nhâm Dần chính vì vậy những gia chủ tuổi này sẽ không phạm vào hạn Tam tai. 

Theo phong thủy hạn Tam tai chính là họa trong 3 năm tiếp với gia chủ, hiểu một cách đơn giản chính là sự xung khắc giữa năm và tuổi gia chủ trong 3 năm liên tiếp. Theo những người xưa truyền lại thì có thờ có thiêng, có kiêng có lành chính vì vậy mà những năm này bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà, làm nhà,..

Năm tam tai của những người tuổi 1985 này chúng tôi đã chia sẻ phía trên vậy rất nhiều người hỏi những năm tam tai này có cách hóa giải hay không và cách hóa giải đó là gì. Không ít những câu trả lời phần đa sẽ là việc mời thầy cúng đến giải hạn, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý việc mời thầy cúng đến giải hạn chỉ là hình thức mang lại được cho bạn sự thanh thản trong tâm hồn, trong suy nghĩ hay còn được gọi là giải hạn cho tư tưởng, tâm hồn. Còn theo những chuyện về phong thủy thì việc giải hạn này cũng có những quy luật rất riêng, những vận hạn được xem là những khó khăn mà chúng ta cần vượt qua để có được sự thành công và trưởng thành. Chính vì vậy những nạn tam tai này phần nào sẽ khiến bạn có được khoảng thời gian tu tâm, dưỡng tính, cẩn thận hơn trong cuộc sống. 

Nhiều người gia chủ cũng đặt câu hỏi về việc nếu như phạm phải tam tai, không làm nhà xây nhà được vậy có thể sửa nhà không. Thì câu trả lời đó là những người phạm phải tam tai, hay bất kỳ những hạn nào như Kim lâu hay Hoang ốc thì cũng không nên xây nhà, làm nhà hay sửa chữa nhà, thiết kế nội thất, nếu như việc quá gấp bạn có thể lấy tuổi người thân khác trong gia đình hay có thể mượn tuổi một người khác, tuy nhiên thủ tục này cũng khá rắc rối bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

  • Hạn Kim Lâu:

Năm 2022 những gia chủ tuổi Ất Sửu được 38 tuổi theo âm lịch nếu như tính theo Kim lâu thì những gia chủ này không phạm phải hạn này. Những tuổi Kim lâu theo những quan niệm của người xưa đó là những tuổi 1, 3, 6, 8. Đây là những tuổi Kim lâu người ta khuyên dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng điều này cũng rất đúng với những hạn tuổi kim lâu cụ thể như:

– Kim lâu 1: Gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, làm nhà,.. sẽ khiến gia chủ gặp phải những bệnh tật, những điều không may mắn như tai nạn,..

– Kim lâu 3: Hạn kim lâu thê, những tuổi này bạn không nên lấy vợ, không nên tổ chức sự kiện trọng đại cho bản thân sẽ không tốt.

– Kim lâu  6: Kim lâu mang nạn đến cho con cái, từ sức khỏe cho đến những chuyện xui khác.

– Kim lâu 8: Hạn về chăn nuôi, kinh doanh, sẽ khiến cho bạn hao tốn về tiền của.

Chính vì những lý do trên đây nên những năm phạm Kim lâu này bạn không nên làm những việc đại sự hay đầu tư về chăn nuôi, kinh doanh sẽ khiến cho bản thân gặp những mất mát về lộc, tiền tài.

  • Hạn Hoang ốc:

Năm 2022 theo phong thủy thì những gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ phạm và hạn Hoang Ốc. Hạn này bạn có thể hiểu đơn giản hoang ốc có nghĩa là nhà hoang, nhà hoang thì thường là những nơi ma quỷ sinh sống, không thể mang lại những điều tốt lành mà sẽ khiến cho bạn cũng như gia đình bạn gặp những điềm không tốt trong cuộc sống cũng như trong công việc.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

Việc bạn phạm phải những hạn trên đây thì bạn không nên làm bất cứ việc già trọng đại như làm nhà, xây nhà, sửa nhà hay những việc như cưới hỏi, làm ăn, đầu tư để tránh việc mang lại những điềm xấu đến với bạn cũng như những người thân trong gia đình bạn.

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2022 không tốt bởi không những bạn mắc hạn Tam tai mà bạn còn mắc hạn Hoang ốc chính vì vậy việc làm nhà là rất không nên để tránh việc vận xui cũng như những điềm không hay có thể xảy ra với bản thân cũng như gia đình. Tốt nhất bạn nên đợi đến những năm đẹp để làm nhà!

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *