Cách tính m2 sơn nhà chung cư và tính chi phí sơn nhà chung cư

thiet-ke-phong-khach-lien-bep-nha-ong

Nhiều người muốn sơn lại nhà chung cư trước khi vào ở hay là khi ở lâu muốn sơn lại nhà chung cư tuy nhiên không biết cách tính m2 sơn nhà chung cư như thế nào để tính chi phí cần phải trả. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tính m2 sơn nhà chung cư, các bước để bạn tính chi phí sơn nhà chung cư của bạn một cách chuẩn nhất cũng như cho bạn hướng đi tốt nhất.

  • Cách tính m2 sơn nhà chung cư:

Hiện nay đất ở thành phố rất chật, người dân thì có xu hướng đổ xô ra thành phố ở, sinh sống và làm việc. Chính vì vậy mà chung cư hiện nay thường có có diện tích khá hẹp, cách tính m2 sơn nhà chung cư đơn giản nhất hiện nay đó là lấy diện tích mặt sàn nhân với hệ số 3 là có thể tính ra diện tích tổng thể của căn hộ của chung cư.ư

cach-bo-tri-phong-chung-cu

  • Cách tính chi phí sơn nhà chung cư:

Để tính được chi phí chuẩn nhất cho việc sơn nhà chung cư của bạn thì bạn cần xác định được 4 bước sau đây:

– Bước 1: Tính diện tích trần cũng như những bức tường cần sơn của căn hộ

Với bước này bạn có thể dùng dây đo các mặt tường và diện tích trần nhà bạn, cùng với đó bạn trừ đi những phần không sơn như cửa chính, cửa sổ, những cửa thông gió khác sau đó cộng lại là ra diện tích bạn cần sơn. Hiện nay cách đơn giản nhất để tính diện tích nhà chung cư đó là bạn lấy diện tích mặt sàn nhân với hệ số 3 là ra diện tích căn hộ của bạn.

– Bước 2: Lựa chọn phương án thi công phù hợp nhất:

Với bước này bạn bạn cần xác định các bước sơn tường cũng như những phương án sơn tường nhà chung cư của bạn. Ví dụ họ thường ớn 2 lớp lót, lớp sơn màu, sơn bóng,.. Những cách thi công này cũng ảnh hưởng đến chi phí bạn cần chi trả, càng nhiều lớp sơn thì việc bạn trả thêm chi phí là tất nhiên chính vì vậy mà bạn cần suy xét thật kỹ khoản kinh phí giới hạn để lựa chọn được phương án tốt nhất.

– Bước 3: Lựa chọn loại sơn và hãng sơn:

Có rất nhiều những loại sơn và hãng sơn khác nhau trên thị trường hiện nay, mỗi hãng sơn lại có những loại sơn khác nhau bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu như còn băn khoăn bạn có thể ra ngoài đại lý bán sơn để nhận tư vấn trực tiếp về loại sơn dùng. Bạn chắc cũng tự biết được là giá sơn hầu như cũng có giá chung rồi và thường thì tiền nào của đấy, bạn dùng sơn tốt, bền thì tất nhiên là gái thành cũng sẽ cao hơn những loại sơn thông thường khác.

– Bước 4: Thuê nhân công sơn nhà chung cư

Bạn có thể lựa chọn thuê đội sơn, hoặc có thể hỏi đại lý bán sơn về đội sơn để có được sự tin tưởng và chất lượng nhất định. Thường thì giá thuê nhân công sơn cũng có giá chung rồi chính vì vậy bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được đội sơn chuyên nghiệp, tuy tốn tiền chút nhưng đảm bảo cho căn hộ của bạn được sơn đẹp, còn hơn là rẻ nhưng sơn nhà lại không đảm bảo về thẩm mỹ.

phong-thuy-can-ho-nho

  • Mua nhà chung cư thiết kế đẹp, vị trí phong thủy:

Hiện nay không thiếu những tòa nhà chung cư để bạn lựa chọn mua tuy nhiên điều đó cũng là một hạn chế bạn cần thật chú ý để không bị lừa đảo. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý và cần tận mắt đi khảo sát nơi ở để đảm bảo việc ký kết đúng như những gì bạn nhận được. Tòa nhà chung cư Tháp Doanh Nhân là một trong những dự án biểu tượng của  Hà Đông. Với sự sở hữu một vị trí được xem là đắt địa, cùng với đó tòa chung cư này còn được tích hợp những tiện ích đạt chuẩn quốc tế, không gian xung quanh thoáng đãng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết hứa hẹn mang lại cho bạn cuộc sống sinh hoạt tốt nhất khi ở đây.

Đội ngũ an ninh cũng như những thiết bị an ninh luôn được đảm bảo hiện đạo nhất bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc sinh sống tại đây. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo việc cơ sở vật chất cũng như căn hộ chúng tôi nên trong hợp đồng đúng với thực tế để luôn mang cho khách hàng uy tín cũng như chất lượng nhất. Không gian xung quanh tòa nhà chung cư là điều được khách hàng ưng ý nhất. Khung gian xung quanh cạnh nhiều với khu đô thị, công viên và những trung tâm thương mại lớn chính vì vậy mỗi khi nghỉ ngơi cuối tuần bạn có thể dẫn gia đình đi dạo hoặc đi chơi thư giãn. Đồng thời tòa nhà cũng gần với những trường học từ mẫu giáo đến những trường cấp 3, cao đẳng, trung cấp, đại học chính vì vậy rất thuận tiện cho việc cho con cái đi học tập ở các bậc khác nhau.

Chia sẻ về cách tính m2 sơn nhà chung cư trên đây hy vọng đã mang lại thông tin hữu ích cho nhiều bạn muốn trùng tu lại căn hộ của mình và dự tính được khoản chi phí cần thiết cho việc này. Việc mua chung cư cần khoản tiền không nhỏ bạn nên thật cần nhắc về nơi chọn mua thật uy tín và chất lượng.

loi-phong-thuy-chung-cu

Xem thêm>>  [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *