Tập đoàn Anh Quân Strong và Bùi Anh Quân Có Mối Liên Hệ Thế Nào

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

Rất nhiều người tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội hay trên toàn đất nước Việt Nam không còn quá xa lạ với cái tên Tập đoàn Anh Quân Strong bởi đây là tập đoàn lớn mạnh và mọi người thường ấn tượng với vị chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn này bởi đây được xem là vị doanh nhân trẻ thành công nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Tập đoàn này cũng những thông tin về vị chủ tịch nhiều người trong giới kinh doanh ngưỡng mộ này.

bui-van-quan

  • Tập đoàn Anh Quân Strong:

Tập đoàn Anh Quân Strong được xem là tiền thân của doanh nghiệp sản xuất xi giày mang thương hiệu Anh Quân được thành lập từ năm 1991 với cái tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Quân Strong ( tên quốc tế: Anh Quan Strong Group). Lý do mà chúng tôi nói công ty này được hình thành và là tiền thân của công ty xi – lót giày Anh Quân bởi nó liên quan đến thời gian hình thành cũng như sự nghiệp phát triển của người đàn ông tên Bùi Anh Quân này. Từ khi thành lập cho đến nay công ty luôn phát triển mạnh cũng như nhận được sự đầu tư không nhỏ từ những doanh nhân thành đạt cũng như có được những dự án đầu tư mới đạt được những thành công nhất định.

Tập đoàn Anh Quân Strong được xem là tập đoàn lớn mạnh với hệ thống 11 công ty con khác nhau hoạt động trên nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, thể thao, khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, đầu tư cũng nhiều những ngành nghề khác nhau nữa.. Theo như vị chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn ông Bùi Văn Quân chia sẻ Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh cao cả đó là thực hiện hóa những ước mơ kinh doanh cũng như cống hiến những gì chất lượng nhất về dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng cho khách hàng ngày càng tốt hơn. Ông cùng những đồng nghiệp luôn quan niệm rằng sự thành công cũng như sự hài lòng của khách hàng sẽ là bàn đỡ tốt nhất cho sự phát triển của công ty sau này.

Được biết tập đoàn này có sự góp mặt của hệ thống 11 công ty con là thành viên với số tiền đầu tư lên đến 1819 tỷ tiền Việt Nam và dự án lớn nhất mà tập đoàn này làm đó là dự án Chung cư Tháp doanh nhân nằm tại trung tâm quận Hà Đông với số tiền lên tới 1200 tỷ tiền Việt Nam. Đầu tư tại khu thể dục và giải trí tại Hà Đông lên tới 10 tỷ đồng. Ngoài ra tập đoàn này còn đầu tư cũng như thực hiện những dự án khác mang lại những thành công không kém như:

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star. Dự án này nằm tại xã Thái Thịnh Thành phố Hòa Bình.

– Dự án đô thị sinh thái Sông Đà Lake. 

– Dự án du lịch sinh thái “ Hòn Mài Green” thuộc huyện Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

– Dự án du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh nằm tại xã Thái Thịnh , thành phố Hòa Bình.

– Công trình mỏ khai thác quặng kẽm – chì thuộc xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

  • Vị doanh nhân thành công Bùi Anh Quân:

Không ít người trên cả nước biết đến vị doanh nhân trẻ thành công Bùi Văn Quân này bởi quá khứ cũng như những sự can đảm, vượt lên khó khăn của ông. Nhất là đối với những bạn trẻ, những người trong giới kinh doanh, đam mê kinh doanh đều lấy ông là hình tượng để cố gắng cũng như loi theo và để lấy động lực phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Lại nói đến quá khứ vất vả của ông, mỗi khi nói đến hay đọc được quá khứ này nhiều người lại không khỏi khâm phục nghị lực vượt khó của ông. Con đường học vấn của công chỉ hết cấp 3, ông quyết định từ bỏ cơ hội học đại học bởi một phần là hoàn cảnh gia đình của ông không khá giả một phần là do ông muốn đi con đường riêng để thực hiện hóa ước mơ kinh doanh từ nhỏ của bản thân.

Sau thời gian bươn trải thì cũng đúng là trời không phụ công người, ông có cơ hội được thành lập công ty riêng mang thương hiệu của bản thân đó là Công ty TNHH xi – lót giày Anh Quân năm 1991. Từ đó sự nghiệp của ông như diều gặp gió ông lần lượt mở những công ty mang thương hiệu của bản thân như vào năm 2001 ông đầu tư vào những lĩnh vực khác nhau ẩm thực, du lịch, thể thao, sản xuất và đối ngoại , cùng với đó ông mở ra Trung tâm thể thao – du lịch – văn hóa – ẩm thực. Cũng cùng năm 2001 ông thành lập lên Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất mang tên Anh Quân. Sự nghiệp đạt đến đỉnh cao nhất đó là vào năm 2008 ông hợp tác với những công ty nhỏ khác thành lập ra Công ty cổ phần Tập đoàn Anh Quân Strong đây được xem là một trong những công ty lớn mạnh, với hệ thống hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi công ty của ông đều phát triển mạnh và được người dân cả nước cũng như người dân quận Hà Đông ưa chuộng.

Giải Đáp Thắc Mắc Bùi Anh Quân Thực Sự Là Ai?

Những gì mà người doanh nhân Bùi Văn Quân này trải qua để đạt được sự thành công cũng như thành lập được Tập đoàn Anh Quân Strong cần có thời gian để chúng ta tìm hiểu chi tiết mới có thể biết được sự cố gắng và nỗ lực thực sự là như thế nào. Hãy theo dõi web duanchungcuthapdoanhnhan.com để luôn cập nhật được những thông tin chính xác nhất cũng như đầy đủ nhất về những vấn đề xoay quanh Tập đoàn Anh Quân cũng như gthasp doanh nhân và vị chủ tịch, doanh nhân trẻ Bùi Anh Quân.

Xem thêm>>  Bùi Văn Quân Cùng Tháp Doanh Nhân – Những Điều Bạn Cần Phải Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *