Người Sinh Năm 1985 Có Nên Làm Nhà Năm 2021 Hay Không

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Câu hỏi người sinh năm 1985 làm nhà năm 2021 được không là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này đặt vấn đề với chúng tôi. Theo như phong thủy thì việc xây nhà, mua nhà hay sửa chữa nhà thì việc xem tuổi rất quan trọng bởi đây được xem là một trong những việc hệ trọng, được mang tính trọng đại của đời người. Những gia chủ tuổi này có ý định xây nhà đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

  • Những tiêu chí đánh giá việc xây nhà của gia chủ sinh năm 1985:

Người sinh năm 1985 làm nhà năm 2021 nên dựa vào những tiêu chí nào? Mỗi một người lại có những vận hạn khác nhau được tính theo từng năm. chính vì vậy tuổi 1985 làm nhà vào năm 2021 chỉ cần căn cứ vào việc tuổi năm đó của gai chủ này có phạm phải một trong ba yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy là: Tam tai, Hoang Ốc và Kim lâu hay không. Nếu như phạm phải một trong những yếu tố trên bạn cần tránh việc làm nhà để không mang lại những vận xui cho bản thân cũng như gia đình.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

  • Những năm tuổi 1985 nên tránh làm nhà:

– Những năm phạm Tam tai:

Những năm phạm tam tai mà gia chủ nên tránh đó là những năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2021 này là năm Sửu chính vì vậy mà năm nay những gia chủ tuổi này sẽ phạm vào tam tai. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau:

Tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp, hiểu đơn giản chính là việc xung khắc với tuổi của gia chủ trong 3 năm liên tiếp chính vì vậy những năm phạm này gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, mua nhà hay những việc cưới hỏi,.. bởi những năm tam tai này mà làm nhà sẽ khiến bạn gặp nhiều những điều không may mắn, mất những tài lộc cũng như khiến gia đình không được yên ổn.

Rất nhiều người phạm phải tam tai tuy nhiên vẫn muốn xây nhà, làm nhà thường nhờ đến những thầy cúng để hóa giải những điềm xấu. Tuy nhiên những điều này chỉ khiến bạn có được sự nhẹ nhõm trong tâm hồn thôi còn thực chất là cũng không thay đổi được nhiều lắm. Chính vì vậy nếu như không vôi bạn có thể đợi đến năm tốt, hợp với tuổi để làm nhà. Hoặc bạn có thể mượn tuổi để làm nhà tuy nhiên việc này cũng rất rắc rối, nhiều vấn đề chính vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

– Những năm phạm Kim lâu:

Năm 2021 là năm Tân Sửu chính vì vậy năm này những gia chủ tuổi 1985 sẽ phạm phải Kim Lâu 1. Theo như những gia ông cha nói từ rất lâu thì lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà theo tuổi đàn ông chính vì vậy đối với nữ giới  thì tránh việc lấy chồng vào những năm tuổi có 1,3,6,8 đây là những năm Kim lâu, tuổi xấu. Đối với nam giới Kim lâu có những dạng dưới đây:

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

+ Tuổi Kim lâu 1: Hay còn được gọi là Kim lâu Thân làm nhà vào những năm này gia chủ sẽ gặp họa về sức khỏe như bệnh tật, ốm đau, tai nạn,.. chính vì vậy bạn nên tránh những năm này làm nhà hay làm những việc trọng đại.

+ Tuổi Kim Lâu 3: hay còn được biết là Kim Lâu Thê, đây là những tuổi mang đến tai họa cho vợ chính vì vậy không nên lấy vợ tuổi này.

+ Tuổi Kim Lâu 6: Hay còn được gọi là Kim lâu Tử mang lại những điềm xấu đến cho con cái của gia chủ.

+ Tuổi Kim lâu 8: Hay còn được gọi là Kim lâu Lục Súc đây là tuổi khiến mang hại đến vật nuôi, việc làm ăn của bạn bị thất thoát, hao tốn tiền của.

Bạn có thể tính Kim lâu mình phạm phải rất đơn giản bằng cách như sau: 2021- 1985 + 1 = 37 tuổi, lấy 1+0 – 1 suy ra bạn phạm phải Kim lâu 1.

– Những năm phạm Hoang Ốc:

Theo như phong thủy thì những gia chủ sinh năm 1985 này vào năm 2021 không phạm phải Hoang Ốc, bạn có thể hiểu cụ thể như:

Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, đây là những nơi quỷ trú ngụ, chính vì vậy nên tránh việc làm nhà hay sửa chữa nhà, những việc quan trọng, trọng đại vào những năm này bởi có thể mang đến những vận xui cho gia chủ và những người thân trong gia đình bạn.

Nếu như những gia chủ sinh năm 1985 này được tuổi làm nhà năm 2021 thì đó là điều rất tuyệt vời tuy nhiên nếu như không được tuổi thì bạn cần tránh việc làm nhà. Việc làm nhà trong những năm này không chỉ khiến công việc làm nhà của bạn không được thuận lợi mà quan trọng hơn là khiến mang lại cho ngôi nhà bạn sinh khí không tốt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, mang những bệnh tật, những điềm xấu như không may mắn, hao tốn tiền của, khiến căn nhà có những luồng khí xấu.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Từ những thông tin trên đây thì những người sinh năm 1985 làm nhà năm 2021 này là không hề tốt bởi cùng lúc phạm phải Tam tai và Kim lâu chính vì vậy nếu là nhà trong năm này bạn sẽ chịu nhiều điềm xấu, nên tránh. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã giúp được những gia chủ tuổi này có được những dự định chuẩn nhất về việc làm nhà của mình.

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *