Tất Cả Thông Tin Về Tuổi 1985 Làm Nhà Năm 2020

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Làm nhà là việc hệ trọng của mỗi người chính vì vậy những việc như này không thể xem nhẹ. Vậy với những người tuổi 1985 làm nhà năm 2020 này có hợp không? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này gửi về hòm thư duanchungcuthapdoanhnhan.com của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc này hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ lưỡng về vấn đề này ử bài viết dưới đây nhé!

  • Tuổi 1985 làm nhà năm 2020 tốt hay xấu:

Việc tuổi 1985 làm nhà năm 2020 tốt hay xấu chúng ta cần biết được những yếu tố phong thủy của tuổi này năm nay có tốt hay không. Để xem được phong thủy một năm của một tuổi các chuyên gia thường dựa vào 3 yếu tố. Nếu như gai chủ phạm phải một trong 3 yếu tố này thì chính là năm xấu và ngược lại nếu như gia chủ không phạm và những yếu tố này chính là năm tốt để gia chủ có thể làm những việc trọng đại như xây nhà, làm nhà.

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

Tuổi của gia chủ sinh năm 1985 vào năm 2020 này là 36 tuổi, theo phong thủy là gia chủ phạm phải tam tai và kim lâu, đây là 2 yếu tố rất xấu ảnh hưởng đến tuổi của gai chủ nếu như khởi công làm nhà hay những việc trọng đại khác. Nếu như gia chủ cố tình làm nhà trong năm nay thì bạn và gia đình có thể gặp những vận hạn không hay đến bất ngờ như tai nạn, đau ốm, thất thoát về tài lộc và may mắn.

  • 3 yếu tố, vận hạn nên tránh mà gia chủ tuổi 1985 nên tránh:

Phần trên chúng tôi có nhắc đến 3 yếu tố bạn nên tránh nếu như muốn hay có ý định làm nhà những vận hạn cũng như những điềm xấu mà nó mang đến cụ thể như:

– Hạn Tam tai: Đây là vận hạn xảy ra 3 năm liền, những năm này khắc với tuổi của bạn. Vào những năm này người xưa hay những chuyên gia phong thủy thường khuyên bạn không nên làm những việc đại sự như xây nhà, làm nhà,.. để tránh mang lại những điềm xấu về sức khỏe hay hao hụt về tài lộc.

– Hạn Kim lâu: Hạn Kim lâu đối với những bạn nữ thì việc đại sự nhất là lấy chồng chính vì vậy nên tránh những tuổi như 1,3,6,8 bởi đây là những tuổi xấu, phạm Kim lâu, không tốt. Cụ thể những nam giới tuổi này phạm Kim lâu có những dạng như:

+ Kim lâu hạn tuổi 1: Đây là hạn Kim lâu gây nạn cho bản thân, nếu như bạn làm nhà vào những năm này sẽ khiến bản thân gặp những vận xui về sức khỏe như ốm đau, bệnh tật,..

+ Kim lâu hạn tuổi 3: Đây là kim lâu có thể gây hại đến cho vợ , còn được biết đến với tên gọi hạn kim lâu Thê, chính vì vậy những tuổi này các bạn không nên lấy vợ

+ Kim lâu hạn tuổi 6: Được biết đến với hạn kim lâu gây hại đến con cái.

+ Kim lâu hạn tuổi 8: Kim lâu gây tổn thất, gây hao hụt đến tiền của, tài lộc nhất là những người chăn nuôi nên tránh tuổi này.

– Hạn Hoang Ốc: 2 hạn trên thì có lẽ rất nhiều người đã biết cũng như hiểu tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến, hay chưa thực sự hiểu về hạn Hoang Ốc này. Hoang Ốc hay còn có nghĩa là nhà hoang, đây là nơi mà những ma quỷ, những quỷ dữ cư trú,làm nhà những năm này sẽ khiến công việc thi công không được thuận lợi, gây hại đến cho gia đình cũng như gia chủ những điều không lường bạn nên tránh.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

  • Hóa giải những vận hạn không tốt như thế nào:

Có rất nhiều gia chủ tuổi 1985 có những lý do riêng để nhất định xây nhà năm nay. Dù không hợp tuổi thì nhiều người lại tìm những cách hóa giải tuổi xấu để có thể thuận tiện cho việc làm nhà. Những cách dùng để hóa giải vận hạn thường là: 

– Thuê thầy cúng về hóa giải vận hạn: Đây là cách được khá nhiều người áp dụng để xua đi vận hạn khiến giảm bớt những điềm xấu để có thể xây nhà không gặp những vận xui. Tuy nhiên bạn nên nhớ những điều này chỉ khiến cho tinh thần cũng như  tâm của bạn được an hơn chứ không hề thay đổi những yếu tố khác.

– Mượn tuổi làm nhà: Một cách cũng được rất nhiều người áp dụng chính là mượn tuổi làm nhà. Quan niệm mượn  tuổi làm nhà này không ít những người gia chủ đã áp dụng, tuy nhiên việc thay đổi tên trên giấy tờ cũng không khiến cho những yếu tố khác thay đổi chính vì vậy áp dụng cách này cũng chỉ khiến cho bạn thay đổi về cách nghĩ thôi.

– Lấy tuổi một trong những người trong gia đình: Ngoài tuổi gia chủ bạn cũng có thể chọn một trong những tuổi của thành viên trong gia đình nếu như người đó hợp tuổi năm nay. Bạn nên chọn người con trai, có công việc ổn định, có thu nhập, có thể trang trải cho gia đình, cách này rất ổn và hiện cũng được rất nhiều gia chủ hướng đến.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Tuổi 1985 làm nhà năm 2020 này là xấu bởi phạm phải Kim lâu và hạn Tam tai chính vì vậy nếu như bạn muốn xây nhà vào năm nay bạn có thể áp dụng cách chúng tôi nêu ở phần trên hoặc tham khảo những ý kiến khác của người thân để tránh được những điềm xấu có thể đến với bạn và gia đình.

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *