Cập nhật thông tin mới nhất về Tháp Doanh Nhân Hà Đông chậm tiến độ

thap-doanh-nhan-cham-ban-giao

Tháp Doanh Nhân Hà Đông chậm tiến độ là một trong những chủ đề đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp cho bạn đọc về vấn đề này.

tháp doanh nhân hà đông chậm tiến độ

  1. Chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân là ai?

Cùng tìm hiểu việc Tháp Doanh Nhân Hà Đông chậm tiến độ, bạn đọc cần biết rõ về chủ đầu tư của dự án.

Chủ đầu tư của dự án Tháp Doanh Nhân là tập đoàn Anh Quân Strong. Tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập vào năm 1991, hiện này đã có hơn 10 công ty thành viên. Mục tiêu trong tương lai của Anh Quân Strong là trở thành một công ty đa ngành nghề: khai thác và chế biến khoáng sản, xây dựng các công trình có quy mô lớn, kinh doanh bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… Một số dự án mà tập đoàn Anh Quân Strong đã và đang triển khai: dự án khu vui chơi giải trí Green Star, Địa chỉ: đồi Ba Vòng, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình; dự án khu đô thị sinh thái Sông Đà Lake, địa chỉ: đồi Bích, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình; dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh; địa chỉ: đồi Mỏ, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình…

Tập đoàn Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh cao cả là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng phục vụ quý khách hàng. Anh Quân Strong luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp.

giá căn hộ Tháp Doanh Nhân

  1. Chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân nói gì?

Các khách hàng mua nhà tại dự án tòa nhà hỗn hợp Tháp Doanh nhân cũng đã đến gặp và đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư. Về tiến độ, đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô cho biết vẫn đang đẩy mạnh để kịp bàn giao theo đúng hẹn. Người đại diện này cũng khẳng định chủ đầu tư vẫn đủ khả năng tài chính để hoàn thành dự án và bàn giao cho người mua.

Tính theo thời hạn trong hợp đồng giao nhà, thời gian giao được phép trễ 180 ngày (6 tháng). Và nếu quá 180 ngày mà chủ đầu tư vẫn chưa thể bàn giao thì sẽ chịu phạt lãi suất. Về việc này, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết sẽ chi trả lãi phạt cho khách hàng.

Ông Vũ Chí Linh – Phó Giám đốc, trưởng ban điều hành xây dựng dự án Tháp doanh nhân cho biết: “Việc bàn giao nhà với khách hàng rất khó bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phụ thuộc vào vấn đề thi công. Còn chủ đầu tư không liên quan gì đến thi công mà liên quan đến vấn đề vốn, bán hàng, thu tiền. Chẳng hạn chủ đầu tư định bán 500 căn nhưng mới bán được 200 căn, còn 300 căn chưa bán, thì phải tính bàn giao thời điểm nào tốt cho vấn đề bán hàng của chủ đầu tư. Ngược lại, nếu có 500 căn mà bán hết 490 căn rồi thì rõ ràng thời điểm bàn giao sẽ khác, điều này còn phụ thuộc vào kế hoạch bán hàng nữa. Hoặc bây giờ chủ đầu tư có làm xong hết nhưng chưa hoàn thành nghiệm thu phòng cháy chữa cháy thì cũng chưa thể bàn giao nhà cho người dân”.

Theo quy định của hợp đồng sau 60 ngày kể từ thời hạn bàn giao, nếu khách hàng chưa được nhận nhà sẽ được nhận lãi suất 0,05% một ngày. Hiện dự án Tháp Doanh Nhân Hà Đông đã hoàn thiện xong và đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục để tiến hành bàn giao nhà cho các gia đình theo đúng kế hoạch.

tiện ích của tòa hỗn hợp tháp doanh nhân

Tháp Doanh nhân là tổ hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại, với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Dự án Tháp Doanh Nhân được xây dựng trên tổng diện tích đất là 2.710,1 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là  63.368,7 m2. Theo sơ đồ thiết kế, Tháp Doanh Nhân có chiều cao là 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 2 tầng lửng, chiều cao tòa nhà là 168 m. Tòa tháp có  539 căn hộ có diện tích từ 47,68 m2 đến 142.68 m2 với 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho khoảng hơn 1.000 người.

Dự án Tháp Doanh Nhân được tọa lạc tại trung tâm hành chính quận, khu thể thao, dự án công viên Thể thao 100ha, gần các khu vui chơi giải trí, công viên, bến xe Yên Nghĩa và hệ thống các chợ cổ truyền như chợ Hà Đông… Bên cạnh đó, tòa Tháp Doanh Nhân còn được xây dựng gần các khu đô thị vệ tinh như: khu Đô thị Mỗ Lao, khu đô thị mới Xa La, Hyundai HillState, khu đô thị Văn Quán, Văn Phú hay khu đô thị mới Dương Nội, Park City, Goldsilk Complex… Các tiện ích tuyệt vời được tích hợp đầy đủ trong căn hộ như: hệ thống siêu thị, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, phòng tập thể thao Elite Gym Fitness, trường mẫu giáo, khu vui chơi riêng dành cho trẻ em…

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã phần nào giúp bạn đọc nắm được những thông tin về Tháp Doanh Nhân Hà Đông chậm tiến độ.

Xem thêm >> Dự án Tháp Doanh Nhân 2019 ưu tiên An Toàn là Yếu Tố HÀNG ĐẦU

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *