Những Thông Tin Chính Xác Về Tiểu Sử Bùi Văn Quân

bui-van-quan

Rất nhiều người trong xã hội sẽ không hề biết đến tiểu sử Bùi Văn Quân mà hầu như họ chỉ biết về ông qua dự án Chung cư cao cấp Tháp Doanh Nhân mà thôi. Tuy nhiên những thông tin mà chúng tôi thấy trên những trang mạng hầu như đều là nói sai lệch sự thật về người doanh nhân thành đạt này. Vậy hôm nay hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin chính xác nhất về khoảng thời gian mà người đàn ông này đã trải qua và những gì mà ông đã đạt được.

Tiểu sử Bùi Anh Quân thực sự khi mỗi người đọc hiểu được thì chúng ta mới nhận thấy nghị lực cũng như khâm phục thêm bản lĩnh của người đàn ông này. Hy vọng những thông tin chúng tôi chuẩn bị cung cấp này khiến bạn thỏa mãn được tâm  trí cũng như giúp bạn bóc trần những thông tin sai lệch về người đàn ông của thế giới kinh doanh này.

Giải Đáp Thắc Mắc Bùi Anh Quân Thực Sự Là Ai?

Bùi Anh Quân sinh ngày 09 tháng 3 năm 1969, quê ông ở thôn Dương Nội, thành phố Hà Đông tỉnh Hà Tây cũ, hiện nay đã lên quận Hà Đông thành phố Hà Nội. Gia đình ông cũng bình thường như bao gia đình khác, kinh tế cũng không phải là khá giả tuy nhiên ông lại quyết định kết thúc việc học của mình sớm. Dù có cơ hội học tập Đại học tuy nhiên ông mới chỉ bước đầu làm quen với Đại học nửa năm thì niềm đam mê kinh doanh từ thủa bé của ông đã khiến ông ra quyết định dừng việc học để đi tìm con đường riêng cho chính bản thân mình. 

Việc ông quyết định đi trên con đường đầy chông gai này cũng khiến ông đắn đó rất nhiều, việc khiến ông để tâm nhất đó chính là sự phản đối từ phía gia đình của mình. Những người gia đình ông muốn học tiếp tục học tập để có được những kiến thức giúp ích cho việc tương lai sau này của ông, nhưng ông vẫn quyết định khước từ cơ hội học tập tiếp này.

Ông bắt đầu bươn trải trên khắp những nẻo đường cũng như tham gia làm rất nhiều những công việc khác nhau để có thể kiếm được vốn cho bản thân đồng thời có thể học hỏi được những kinh nghiệm về kinh doanh và mục tiêu lớn nhất của ông chính là tìm được nguồn hàng, mặt hàng mà ông thấy có triển vọng để bắt đầu cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Đúng là trời không phụ lòng người, vào một lần ông buôn bán vải qua Trung Quốc ông nhận thấy rằng xi giày và lót giày là những vật dụng rất phổ biến mà hầu như người đàn ông nào cũng cần đùng mà mặt hàng này thì ở Việt Nam hiện nay chưa hề phổ biến. Với số tiền tích góp được cũng như kinh nghiệm kinh doanh sau bao năm bươn trải ông quyết định mở công ty xi – lót giày mang tên Anh Quân đầu tin của mình. Từ đó sự nghiệp kinh doanh của ông như diều gặp gió, có thể nói ông thành công từ lúc này.

nhung-thong-tin-chinh-xac-ve-tieu-su-bui-van-quan

Sau vài năm mở công ty xi – lót giày ông đã đưa được sản phẩm, thương hiệu của mình ra được khắp thị trường Việt Nam, những sản phẩm cao cấp cũng như chất lượng về sản phẩm của ông nhanh chóng được rất nhiều gia đình cũng như người dân tin dùng. Với số vốn cũng như tiền đầu tư công ty đầu tiên này ông nghĩ bản thân mình không thể dừng ở đây chính vì vậy ông lao vào đầu tư tiếp. Nhận thấy những triển vọng về phát triển văn hoá, thể thao, du lịch và ẩm thực chính vì vậy mà ông đã quyết định thành lập nên Trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch và ẩm thực vào năm 2001, tuy nhiên ông đầu tư mạnh nhất vào trung tâm thể thao và giải trí của mình với số vốn đầu tư lên tới 70 tỷ đồng Việt Nam. Đến nay thì Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong ở Hà Đông đang được rất nhiều người biết đến với những cái nhìn rất tích cực từ phía những khách hàng.

Cũng vào năm này thì ông đã thành lập thêm một công ty đó là công ty TNHH thương mại và đối ngoại Anh Quân Strong. Khi nhận thấy niềm đam mê, yêu kinh doanh của mình không thể ngừng ở đây thì ông đã lên ý định bắt tay với những công ty thành viên khác để thành lập lên Công ty cổ phần và Tập đoàn Anh Quân Strong vào năm 2008. Tập đoàn này được biết đến là một tập đoàn lớn mạnh với hệ thống 10 công ty con thành viên với số vốn lên tới 1819 tỷ đồng Việt Nam. Tháp Doanh Nhân là một dự án đầu tiên mà tập đoàn này bắt tay vào làm. Dự án Tháp Doanh Nhân này nằm tại trung tâm quận Hà Đông được biết đến với những cơn mưa lời khen từ vị thế đẹp cho đến những trang thiết bị hiện đại nhất.

Ngoài ra tập đoàn này còn triển khai rất nhiều dự án khác nổi bật như:

bui-van-quan

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star. Dự án này nằm tại xã Thái Thịnh Thành phố Hòa Bình.

– Dự án đô thị sinh thái Sông Đà Lake. 

– Dự án du lịch sinh thái “ Hòn Mài Green” thuộc huyện Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

– Dự án du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh nằm tại xã Thái Thịnh , thành phố Hòa Bình.

– Công trình mỏ khai thác quặng kẽm – chì thuộc xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Những tiểu sử Bùi Văn Quân trên đây chúng tôi chia sẻ chắc hẳn đã bổ sung cho bạn những thông tin chính xác về người đàn ông doanh nhân này. Qua đó cũng khẳng định được một điều, niềm đam mê đi cùng sự cố gắng và quyết tâm sẽ mang lại sự thành công.

Xem thêm>>  [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *