Xem ngay SỰ THẬT về Tháp Doanh nhân Hà Đông

thap-doanh-nhan

Tháp doanh nhân Hà Đông không còn xa lạ với người dân cả nước nhất là những người dân tại quận Hà Đông cũng như thành phố Hà Nội bởi hiện nó được xem như là biểu tượng của quận Hà Đông. Trai qua bao thăng trầm Tháp doanh nhân Hà Đông vẫn được hoàn thành với hệ thống thiết kế cùng với những tiện ích mà nhiều người mơ ước được sở hữu một căn hộ tại đó.

thap-doanh-nhan

  • Tổng quan về Tháp doanh nhân Hà Đông

Tháp doanh nhân Hà Đông được khởi công xây dựng từ năm 2009 với tổng diện tích đất lên tới 1.370 m2, diện tích sàn 70.000m2. Theo như bản thiết kế thì Tháp doanh nhân có chiều cao là 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi  với chiều cao là 168m. Tòa nhà này gồm có 270 căn hộ có thể đáp ứng khoảng 100 người sinh sống, mỗi căn hộ tại đây được thiết kế với 3 phòng ngủ rất hiện đại và đẹp. Được biết đến sự án này Do Tập đoàn Anh Quân Strong đầu tư với số tiền lên đến 1200 tỷ tiền Việt Nam. Với sứ mệnh xây dựng lên để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu của người dân cũng như khẳng định được sự thành công, là nơi hội tụ của những người đam mê kinh doanh cũng như những doanh nhân trẻ. Hiện nay Tháp doanh nhân đang là điểm thu hút rất nhiều những người thành đạt cũng như những người có được sự thành công nhất định trong cuộc sống.

  • Những thăng trầm của Tháp doanh nhân:

Có rất nhiều sự việc đã xảy ra với tháp doanh nhân Hà Đông nhất là trong khoảng thời gian mới khởi công xây dựng gặp phải rất nhiều những khó khăn khiến công trình này bị chậm tiến độ. Đã có không ít những lời dèm pha cũng như đặt điều không đúng về về công trình này như tháp doanh nhân lừa đảo và một số những thông tin thất thiệt, thông tin xấu khác nữa. Vậy sự thật về nguyên nhân chậm tiến độ này là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

ban-can-ho-thap-doanh-nhan-ha-dong

Trước hết trên cương vị là người dân, người theo dõi công trình này chúng tôi nhận thấy đúng thực là công trình chậm tiến độ, tuy nhiên nếu như bạn tìm hiểu với nguồn thông tin chính xác thì bạn sẽ biết được nguyên nhân chậm tiến độ do nguyên nhân khách quan chứ không phải nguyên nhân chủ quan. Sự chậm tiến độ công trình này cũng được những chủ đầu tư nhận lỗi về mình tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu nằm ở đây:

Trong quá trình thực hiện thi công xây dựng công trình tháp doanh nhân phía những cơ quan có thẩm quyền đã có những quyết định yêu cầu công trình này ngừng thi công trong một thời gian để có thể tiến hành điều tra về những sai phạm của công trình này theo những lời buộc tội của một số bộ phận người dân nơi đây. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho công trình này chậm tiến độ, đồng thời việc bàn giao nhà cho những người dân cũng đã chậm trễ hơn so với dự tính khiến nhiều người dân cảm thấy bức xúc, khó chịu và gây lên những điều tiếng không tốt đến cho công tình này.

Tuy nhiên sau quá  trình điều tra và tìm ra sự thật thì có quan chức năng đã thu hồi lại quyết định về việc đình chỉ thi công và công trình lại được phép xây dựng bình thường như sự tính của những chủ đầu tư. Từ đây chúng ta cũng có thể thấy được sự chậm tiến độ của tháp doanh nhân là có thật tuy nhiên nó chỉ là những nguyên nhân rất khách quan và không thể đặt điều việc tháp doanh nhân lừa đảo người dân được. Sau quá trình thi công hoàn tất, công trình cũng như những chủ đầu tư vẫn bàn giao lại căn hộ cho những người dân đã đặt cọc trước đó. Và đến thời điểm hiện tại thoanh nhân đã trở thành trung tâm cũng như trở thành biểu tượng nổi bật nhất tại quận Hà Đông với sự mơ ước có được một căn hộ của biết bao nhiêu người.

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

  • Những điểm hút hồn khách hàng của tháp doanh nhân:

Tháp doanh nhân hiện nay được xem là biểu tượng của Hà Đông, tòa nhà chung cư cao cũng như đẹp, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Hà Đông. Tọa lạc tại địa điểm được xem là vị trí vàng của những chuyên gia về bất động sản, tháp doanh nhân là nơi hội tụ của những doanh nhân cũng như những người thành đạt, đây là nơi mà rất nhiều người mơ ước có một căn hộ chung cư. Không chỉ hiện đại, sang trọng mà tháp doanh nhân còn có những điểm khiến hút hồn những khách hàng khi đến đây như:

– Về địa lý: Tháp doanh nhân tọa lạc tại số 1 đường Thanh Bình, một trong vị trí được xem là trung tâm của quận Hà Đông với sự thuận lợi về nhiều hướng giao thông đi lại khác nhau. Những tuyến đường giao thông rộng, những đường quốc lộ liên thông với những tỉnh thành khác nhau cùng với đó là có thể đi đến những nơi khác nhau, khu vực khác nhau tại Hà Nội. Những con đường này thường rất rộng và không thường xuyên xảy ra ách tắc chính vì vậy việc đi lại của người dân cũng rất thuận lợi và dễ dàng.

– Về những lợi ích, tiện ích khác: Nằm tại trung tâm quận Hà Đông chính vì vậy đây được xem là nơi giao thoa của các địa điểm văn hóa, giáo dục, y tế có tiếng tại thành phố Hà Nội, chính vì vậy mà nhiều người mơ ước được sở hữu một căn hộ ở đây để được hưởng những lợi ích như:

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong
Lối ra vào tại tòa tháp doanh nhân Hà Đông

+ Hệ thống trường học tốt với trường học nhiều cấp bậc như mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng, trung cấp cũng như đại học , học việc có tiếng tại thành phố Hà Nội. Đây sẽ là căn hộ lý tưởng cho những gia đình có con nhỏ sinh sống để thuận tiện cho việc học tập sau này.

+ Cạnh những hệ thống bệnh viện lớn như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện y 103, bệnh viện K,.. rất tiện cho người dân thăm khám cũng như chữa bệnh cho bản thân cũng như gia đình.

+ Gần với những nơi giải trí, thể thao như công viên, trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị,.. để cho gia đình bạn có được những lúc nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí tốt nhất.

+ Gần với những địa điểm hành chính cũng như trung tâm chính trị bạn có thể tiện làm việc cũng như làm những giấy tờ liên quan khác.

Tháp doanh nhân Hà Đông có những điểm khiến cho nhiều người mơ ước có được cơ hội sở hữu một căn hộ với tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất cũng như để trải nghiệm và cảm nhận được nơi hội tụ sự thành công và trí tuệ.

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *