Tuổi Ất Sửu Nên Mua Nhà Năm Nào Những Lưu Ý Khi Mua Nhà

huong-nha-chung-cu-khong-hop-tuoi

Việc xây nhà hay mua nhà là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Ngôi nhà chính là mái ấm cũng là nơi mà chúng ta yên bề mỗi khi làm việc trở về. Bạn đang muốn tìm hiểu về Tuổi Ất Sửu mua nhà năm nào, hướng nhà cũng như những yếu tố kiêng kỵ liên quan khác thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi và đừng bỏ qua chi tiết nào nhé!

  • Những lý do bạn cần xem năm để mua nhà:

phong-thuy-nha-o-cho-tuoi-at-suu-1985

Tuổi Ất Sửu mua nhà năm nào và vì sao lại cần xem tuổi, xem năm mua nhà chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây. Xem năm hợp để mua nhà là việc rất quan trọng, bởi việc này ảnh hưởng đến những yếu tố như vận khí của ngôi nhà, vận mệnh, cuộc sống, sức khỏe của bản thân gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình bạn. Chính vì vậy mà việc xem tuổi, xem năm để mua nhà sẽ mang lại cho bạn được sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đối với những gia chủ không cẩn thận trong việc xem tuổi mua nhà thì có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận hạn của gia chủ, những điều may mắn hay những tài lộc đến với gia đình cũng không có mà sẽ xảy ra những điều xấu, không tốt. Ngoài năm đẹp mua nhà bạn cũng nên chọn ngày đẹp để việc mua nhà được thuận tiện nhất, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

  • Người tuổi Ất Sửu nên mua nhà năm nào:

Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985, những người này thường mang mệnh Kim. Khi mua nhà hay có những việc làm gì liên quan đến sửa chữa hay những việc trọng đại như xây nhà thì bạn cần xem tuổi gia chủ với năm mua nhà để xem có hợp không sau đó chọn được những thời điểm phù hợp nhất. Năm bạn chọn mua nhà bạn nên tránh những năm phạm vào 3 yếu tố như Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Những năm gặp phải những yếu tố này sẽ là những năm xấu, không thuận tiện hay không đẹp, không hợp phong thủy để mua nhà, mua nhà những năm này sẽ khiến cho vận hạn ngôi nhà không được tốt, không hợp với gia chủ, mang lại những điều không may mắn, điềm xui cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Mục đích chọn năm để mua nhà là để mọi việc xảy ra trong cuộc sống thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được bình yên, tài lộc, để có được những tài lộc khiến gia đình thịnh vượng.

Những năm phạm phải những năm xấu bạn nên tránh cụ thể như:

Tam tai: Gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh những năm như Hợi, Tý, Sửu, đây là những năm phạm Tam Tai chính vì vậy mà bạn nên tránh những năm này để tránh những điều xấu cho bạn và gia đình.

cách tính số tầng chung cư

Kim Lâu: Nếu như bạn muốn mua nhà năm 2020 này thì bạn có thể mua bởi năm nay không phạm phải Kim lâu nên bạn có thể chọn ngày đẹp để mua nhà.

Hoang Ốc: Năm Canh Tý này gia chủ phạm phải tam sát nhân chính vì vậy bạn nên tránh mua nhà hay làm nhà để tránh việc mắc những bệnh tật không nên có.

  • Những lưu ý khi mua nhà:

Nếu như bạn muốn mua nhà thì trước tiên bạn cần cần cân nhắc những yếu tố như sau:

– Điều kiện tài chính: bạn cần nên biết chắc chắn năng lực tài chính của bản thân để bạn biết chắc được bản thân có thể chi trả khoản tiền mua nhà được hay không. Nếu như không đủ bạn cần có khoản tiền nhất định để chi trả trước sau đó thì trả góp dần. Khả năng  tài chính của bạn cùng với sở thích của bạn cũng quyết định việc bạn mua loại nhà như thế nào, hiện nay xu hướng chọn mua nhà chung cư là rất nhiều bởi vừa thuận tiện lại vừa có thể trả góp được rất dễ.

– Tính pháp lý: Khi quyết định mua nhà bạn hãy chắc chắn việc có đầy đủ những loại giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó bạn cũng cần thật chú ý khi làm hợp đồng mua nhà, cần đọc kỹ càng những khoản nêu trong hợp đồng. Tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ luật sư để biết chắc chắn mình có được những nội dung chi tiết gì trong hợp đồng.

  • Chọn hướng nhà:

Hướng nhà là yếu tố cũng được rất nhiều người xem trọng, hướng nhà cũng ảnh hưởng không ít đến những vận hạn, điều may cũng như tài lộc  của bạn và gia đình nếu như hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Cụ thể những người tuổi này nên chọn hướng cửa chính là những hướng sau đây:

cach-xem-tuoi-phong-thuy-xay-nha-nam-2020

  • Chọn hướng Bắc, đây là hướng tạo phúc đức, khiến cho gia đình luôn ôn hoà hạnh phúc, những thành viên trong gia đình luôn hòa thuận. 
  • Hướng Đông : Là hướng sinh khí tốt cho gia đình bạn, mang lại những điều tốt đẹp những vận may cũng như thúc đẩy tài lộc đến với gia đình bạn. 
  • Hướng Nam là hướng thúc đây được sự thăng tiến của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống xã hội bạn cũng có được những địa vị nhất định.

Tuổi Ất Sửu mua nhà năm nào và những lưu ý khi mua nhà trên đây mà chúng tôi chia sẻ hy  vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khiến bạn có được ngôi nhà ưng ý về thẩm mỹ cũng như phong thủy, mang lại những điều may mắn, thu hút tài lộc đến với bạn và gia đình.

Xem thêm:

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *