Năm 2019 Gia Chủ Tuổi Ất Sửu Có Nên Làm Nhà Không

phong-thuy-xay-nha-tuoi-1985

Từ  rất lâu trước đây người Việt Nam ta đã có những kiêng kỵ cũng như những đời sống hướng về tâm linh, chính vì vậy mà những việc trọng đại như xây nhà, làm nhà là nhất định phải xem phong thủy, xem tuổi, năm làm nhà. Vậy tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2019 có đón được những điều tốt không hay mang lại những điềm xấu thì chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này.

  • Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2019 có tốt không:

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2019 theo phong thủy là cực kỳ xấu và không nên làm nhà, xây nhà hay làm bất cứ việc trọng đại nào. Bởi năm 2019 này là năm mà gia chủ tuổi này phạm phải những hạn như Tam tai, Hoang ốc, và Kim lâu, những hạn này thường là những hạn lớn mà dù làm việc gì cũng nên kiêng kỵ không nên làm những việc đại sự để tránh rước họa vào thân.

dan-ong-sinh-nam-1985-xay-nha-nam-2020

Như chúng ta đã biết việc làm nhà cần cân nhắc thật kỹ lưỡng những việc như xem hướng nhà, động thổ, những yếu tố phong thủy khác và nhất là bước đầu tiên là xem tuổi gia chủ xem có đẹp để làm nhà không. Phong thủy tuổi làm nhà khiến cho căn nhà cân bằng được âm dương, hài hòa được những luồng khí trong gia đình đồng thời nếu như hợp với mệnh, tuổi gia chủ có thể khiến cho căn nhà thu hút tài lộc, mang lại sức khỏe cho gia chủ, may mắn cũng như khiến cho con đường công danh của bạn được hanh thông. Nhưng ngược lại nếu như tuổi không hợp để xây nhà hay xây nhà vào những năm không hợp với phong thủy sẽ khiến cho gia đình bạn gặp những điềm không may như tai nạn, bệnh tật, hao hụt tài lộc,..

  • Những yếu tố nên tránh của phong thủy khi muốn làm việc đại sự:

Không phải ai cũng biết những yếu tố xấu, thời điểm xấu mà bạn gặp phải khi muốn làm những công việc lớn như làm nhà. Những yếu tố trong phong thủy hay còn gọi là hạn tuổi trong phong thủy mà mỗi người đều sẽ gặp phải là:

– Hạn Tam tai: Đây là hạn 3 năm liên tiếp mà mỗi người, mỗi tuổi đều có ở những năm, thời điểm khác nhau. Vào năm 2019, những gia chủ tuổi Ất Sửu phạm phải hạn Tam tai, nếu như làm nhà sẽ mang đến những vận xui hay những điều không may mắn đến với gia đình và người thân như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chính vì vậy mà những năm này tuyệt đối không nên làm những việc hệ trọng như xây nhà, làm nhà.

– Kim lâu: Đối với hạn Kim lâu lại có những dạng khác nhau như Kim lâu 1, 3, 6,8. Mỗi dạng này cũng sẽ mang đến những điềm xấu ảnh hưởng nhất định đến với gia chủ và người thân trong công việc hay cuộc sống cụ thể như:

+ Kim lâu 1: Mang vận hạn đến cho bản thân gia chủ, gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn, hao tốn tiền của,.. nếu như làm nhà vào những năm này cũng khiến cho gia chủ gặp rất nhiều những điều xấu xảy đến bất ngờ, chính vì vậy bạn nên thật hạn chế làm những công việc đại sự.

+ Kim lâu 3: Kim lâu phạm Thê, đây là hạn Kim lâu bạn nên tránh không nên cưới hỏi sẽ khiến cho gia thất không được yên ổn, có rất nhiều những việc không may xảy ra.

+ Kim lâu 6: Kim lâu hạn con, gây đau ốm, bệnh tật, tổn thương đến con cái nếu như gia chủ đã có gia đình.

+ Kim lâu 8: Hao tốn tiền của, mất lộc, làm ăn thua lỗ, nhất là những người chăn nuôi, những năm này không nên đầu tư quá nhiều tránh việc phá sản.

– Hoang ốc: Rất nhiều gia chủ không biết hay không hiểu rõ về hạn Hoang ốc này. Bạn có thể hiểu đơn giản hoang ốc chính là ngôi nhà hoang, đây là nơi mà rất nhiều những hồn ma, quỷ dữ trú ngụ, làm nhà những năm này là đặc biệt kiêng kỵ bỏi sẽ mang lại rất nhiều những luồng khí không tốt đến cho căn nhà, gây bất hòa, cuộc sống gia đình không được hòa hợp và hạnh phúc.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

  • Hóa giải vận hạn xấu như thế nào:

Có không ít những cách mà nhiều gia chủ đã áp dụng để hoa giả những điềm không may khi gặp những vận hạn  trên. Những cách này là gì và có thực sự hiệu quả hay không chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây:

– Mời thầy cúng: đây là cách mà không ít những gia chủ đã áp dụng khi gặp phải những vận hạn này, mời thầy để giải hạn. Tuy nhiên bạn cũng cần nên biết là cách này cũng chỉ khiến cho tâm hồn, tâm trí bạn thoải mái thôi chứ cũng không có gì thay đổi về phong thủy.

– Mượn tuổi làm nhà: Rất nhiều gia chủ cũng dùng cách này để có thể xây nhà tuy nhiên cách này cũng có rất nhiều những rắc rối, và hiệu quả thì cũng không khác gì cách trên.

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2019 là rất xấu bạn không nên làm nhà vào năm này, năm tốt nhất để bạn tuổi 1985 này xây nhà là năm 2024 và 2027 chính vì vậy bạn có thể chờ đến những năm này để xây nhà, hạn chế việc áp dụng những cách trên vừa tốn tiền mà lại không hề có hiệu quả về phong thủy.

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *