Những Điều Cần Biết Trong Phong Thủy Xây Nhà Tuổi 1985

phong-thuy-xay-nha-tuoi-1985

Bạn đang tìm hiểu về phong thủy xây nhà tuổi 1985 để lựa chọn được năm xây nhà thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu biết rõ hơn về phong thủy nhà ở và cách xây nhà phù hợp với năm sinh của mình nhé.

  1. Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Sửu (Nam) có Cung Càn

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu. Trong phong thủy xây nhà tuổi 1985, với người nam có cung mệnh là Đoài:

– Năm sinh dương lịch: 1985.

– Năm âm lịch: Ất Sửu.

– Ngũ hành (bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong biển.

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Càn Kim.

– Hướng tốt: bao gồm: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)

– Hướng xấu: bao gồm: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

phong-thuy-xay-nha-tuoi-1985

Khi chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Ất Sửu đối với nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu. Việc nắm được kiến thức trong phong thủy rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt trong phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, hay két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà vệ sinh và nhìn về hướng tốt.

  1. Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Sửu (Nữ) có Cung Ly

Nữ sinh năm 1985(Ất Sửu) có cung mệnh là ly:

– Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm âm lịch: Ất Sửu

– Ngũ hành (bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong biển.

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Ly Hỏa.

– Hướng tốt: bao gồm Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: bao gồm Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

  1. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà hợp phong thủy tuổi 1985

– Hướng cửa cái: Thiết kế ngôi nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái đó là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức) và Tây (cung Sinh Khí).

Ngược lại, những hướng xấu đối với người này là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại) và Nam (cung Tuyệt Mệnh).

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức) và Tây (cung Sinh Khí).

– Hướng bếp: Đối với tuổi 1985, bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại) và Nam (cung Tuyệt Mệnh).

phong-thuy-xay-nha-tuoi-1985

  1. Phương hướng xây nhà theo tuổi 1985

– Nam mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị đó là quẻ Kiền Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, làm ăn khấm phá.

– Nam mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát đó là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, gặp thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu.

– Nam mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y đó là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người cũng không ốm đau, bệnh tật. 

– Nam mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ đó là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, hoả tai. 

– Nam mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại đó là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tiền bạc hao hụt, thị phi, gặp phải kiện tụng. 

– Nam mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng đó là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt và không sống lâu. 

– Nam mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên đó là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, có nhiều của cải. 

– Nam mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí đó là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này là thượng cát nhưng có thể gây bất lợi cho con gái út vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim (Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc).

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

  1. Màu sắc cho ngôi nhà hợp phong thủy tuổi 1985

Chủ nhà sinh năm 1985 có bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Đồng thời tránh các màu đỏ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Trên đây là những thông tin về phong thủy xây nhà tuổi 1985 duanchungcuthapdoanhnhan đã tổng hợp lại. Hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn đã có thêm kiến thức khi tìm hiểu về phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1985.

Xem thêm>>  Cách Xem Tuổi Phong Thủy Xây Nhà Năm 2020

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *