Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Sự Thật Ra Sao?

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

Hiện nay có rất nhiều thông tin về tháp doanh nhân lừa đảo đã khiến cho không ít người muốn sở hữu căn hộ tại đó bị hoang mang và không biết nguồn thông tin nào là thật. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề này nhé.

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

1, Tại sao người ta lại bàn bạc về vấn đề tháp doanh nhân lừa đảo?

Có rất nhiều nguồn thông tin đưa ra rằng, tháp doanh nhân lừa đảo, chậm tiến độ giao nhà đã khiến người dân vô cùng bức xúc. Và tôi cũng khẳng định rằng, lỗi này là do tập đoàn Anh Quân Strongs không tính toán kỹ lưỡng về mặt thời gian thi công và hoàn thành công trình nên đã khiến người dân chờ đợi rồi lại mất công chờ đợi thêm cũng như tâm lý khách hàng cũng chẳng thể hài lòng.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu nguyên nhân sâu xa chúng tôi đã biết được rằng tại sao tòa tháp doanh nhân này bị đình trệ việc bàn giao nhà đến vậy.

Một số thông tin mà chúng tôi có tìm hiểu được đó là Tháp doanh nhân này đã phải bỏ ra khoảng 40 tỷ đồng để xây dựng đường thoát hiểm an toàn dành cho cư dân sinh sống tương lai sau này. Một trong số lý do dẫn tới vấn đề phát sinh này là do tòa tháp doanh nhân cao tới tận 52 tầng và vấn đề quan trọng trong chung cư chính là hệ thống chữa cháy và đường đi thoát hiểm chính là “lá phổi” để cứu sống các cư dân khi không may có vấn đề gì xảy ra.

Chính vì thế, sau khi tính toán lại để đảm bảo sự an toàn và tính mạng cho khách hàng thì tập đoàn Anh Quân Strongs đã dám “chịu chi” để bảo vệ khách hàng cũng như uy tín của mình sau này.

thap-doanh-nhan-lua-dao

Tại sao lối thoát nạn đó lại quan trọng đến vậy?

Theo quy định của xây dựng Việt Nam và quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia và an toàn chữa cháy cho công trình đã chỉ rõ là lối thoát nạn chính là không gian dẫn từ gian phòng này qua căn hộ phòng khác đến bên ngoài an toàn như: Sảnh, hành lang, cầu thang, buồng thang, phòng trung gian…

Hiện nay có rất nhiều vụ cháy chung cư mang tới rất nhiều thiệt hại nặng nề cho người và của đã đánh thêm một tiếng chuông báo động về tình hình an toàn phòng cháy chữa cháy tại các tòa chung cư.

Nguyên nhân của các vụ cháy nổ tới từ rất nhiều lý do và sau khi các chuyên gia phân tích, mổ xẻ thì chủ yếu là do: Do quản lý và ý thức của người dân, do mất an toàn từ việc thiết kế kiến trúc, do lượng thi công xây dựng không đảm bảo và hành lang pháp lý chưa được chặt chẽ. Tất cả các vấn đề này là do chủ đầu tư thường chạy theo lợi nhuận dẫn tới việc cắt xén chi phí, bỏ quên những hệ thống PCCC sử dụng các vật liệu thi công kém chất lượng dẫn tới hệ thống báo cháy không kêu….

thap-doanh-nhan-lua-dao

Cũng chính vì những điều này mà chủ đầu tư của tập đoàn Anh Quân Strongs muốn dành thêm thời gian cho quá trình kiểm tra lại các vấn đề an toàn và thiết kế lại một số hạng mục giúp đảm bảo sự an toàn cho người dân khi sống trong căn hộ cao cấp.

Việc đầu tư bài bản ngay từ đầu sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho người dân khi sinh sống tại tòa chung cư cao cấp. Theo các chuyên gia trong ngành kiến trúc và xây dựng hiện có nhiều giải pháp xử lý kết cấu, thiết kế kiến trúc tòa chung cư để mang tới sự an toàn, đảm bảo cho người dân đồng thời đảm bảo được công năng và những tiện ích sử dụng.

Hiện nay không có một thiết kế tiêu chuẩn nào cho các công trình tòa chung cư mà mỗi một thiết kế sẽ phục thuộc vào chiều cao của tòa nhà, vị trí, không gian xung quanh cùng những vật liệu sử dụng… Và chủ đầu tư phải là người có trách nghiệm xây dựng đúng theo bản thiết kế chuẩn mực của nhà thiết kế có tâm.

tap-doan-anh-quan-strong

  1. Sự thật về tòa tháp doanh nhân 

Soát lại một loạt các chung cư ở Hà Nội thì tháp doanh nhân là một trong những chung cư được đầu tư bài bản và đúng tiêu chuẩn nhất về hệ thống nan bảo vệ ban công và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vì thực tế tòa chung cư này đã được chủ đầu tư bỏ thêm chi phí để thi công hệ thống thanh nan cho toàn bộ các căn hộ và mặt ngoài của tòa nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân ở tháp doanh nhân. Điều này sẽ đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của trẻ nhỏ và các gia đình khi sinh hoạt bên ngoài ban công, cửa sổ, nơi không có rào chắn.

Đồng thời việc thi công này cũng làm đông bộ kiến trúc ở mặt ngoài của tòa nhà nên sẽ tránh được việc làm mất thẩm mỹ của mặt ngoài tòa nhà. Có thể nói mục tiêu hàng đầu của Anh Quân Strongs chính là sự an toàn của cư dân tương lai Tháp Doanh Nhân và đây cũng chính là nỗi trăn trở mà Anh Quân Strongs vẫn đang ngày đêm thực hiện.

Hy vọng những nguồn thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tháp doanh nhân lừa đảo là như thế nào.

so-do-ban-can-ho-ha-dong

 

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *