Hướng Dẫn Cách Chọn Chung Cư Tầng Bản Mệnh Chuẩn Nhất

phong-thuy-can-ho-nho

Nhu cầu mua nhà chung cư hiện nay rất nhiều do xu hướng đổ xô ra thành phố làm việc và sinh sống của nhiều người dân, nhất là những bạn trẻ. Với mỗi người khi chọn mua chung cư đều có mong muốn mua căn phòng nằm tại tầng bản mệnh để mang lại nhiều may mắn cung như thành công. Vậy tầng bản mệnh là gì? tại sao phải mua chung cư tại tầng bản mệnh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  • Xu hướng chọn tầng chung cư theo bản mệnh:

chọn chung cư theo tầng bản mệnh là gì là câu hỏi hiện nay được rất nhiều người quan tâm do nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng. Đa phần mọi người hay chọn những tầng có số 3, 8, 23, 28… tránh những tầng số 4. Tuy nhiên theo phong thủy những người ở tầng số 3 hay số 8 chưa chắc đã có cuộc sống cũng như công việc phát tài, phát lộc. Cùng ở một tầng tuy nhiên lại có người rất may mắn và thành công, có những người lại gặp xui xẻo. Tính như những người chọn tầng theo xu hướng hợp âm này thì chỉ theo cảm tính, tâm lý thôi, không có 1 cơ  sở nhất định về việc này.

co-nen-mua-chung-cu-mini-o-ha-noi

  • Cách chọn tầng chung cư phong thủy theo bản mệnh chuẩn nhất:

Chọn tầng chung cư bao nhiêu thì hợp với bản mệnh, hợp với độ tuổi của mình là câu hỏi được rất nhiều người có ý định mua chung cư để ở. Hãy cùng chúng tôi xem cách chọn tầng chung cư hợp nhất đồng thời cũng xen cách chọn phòng chung cư đúng với tuổi, bản mệnh nhất. Theo khách quan thì tầng chung cư quá cao hay quá thấp thì cũng sẽ có những bất tiện riêng, bạn nên chọn những phòng chung cư từ tầng 6 đến tầng 15 là phù hợp nhất. Những tầng này là tầng trung vừa tránh được bụi bẩn dưới đường, không quá cao để thuận tiện việc đi lại cùng với đó là khi hỏa hoạn bạn có thể nhanh chóng xuống mà không mất quá nhiều thời gian.

Theo như phòng thủy mỗi tầng cũng như mỗi bản mệnh sẽ có những yếu tố riêng về phong thủy để biết có hợp với bản mệnh gia chủ không, có đem lại cho gia chủ vận may hay không. Theo phong thủy tất cả những vật trên trái đất đều mang tính âm dương ngũ hành, tất cả những mối quan hệ như con người với thiên nhiên hay những việc xây dựng, kiến trúc đều có thể phân tích được thông qua âm dương ngũ hành. Thông thường âm dương thuộc số tầng như: tầng lẻ thuộc tầng dương, tầng chẵn thuộc tầng và số tầng thuộc những tầng tương sinh, tương đồng thì là hợp còn những tầng tương khắc thì không hợp cụ thể như:

– Tầng 1 và tầng 6 thuộc hành Thủy

– Tầng 2 và tầng 7 thuộc hành Hỏa

– Tầng 3 và tầng 8 thuộc hành Mộc

– Tầng 4 và tầng 9 thuộc hành Kim

– Tầng 5 và tầng 10 thuộc hành Thổ

– Từ tầng 11 trở đi thì theo quy luật như tầng 1.

Từ đây có thể thấy những gia chủ thuộc mệnh nào có thể chọn những tầng tương đồng hoặc tương sinh với mình để chọn mua chung cư cho bản thân cũng như gia đình.

loi-phong-thuy-chung-cu

  • Chọn tầng chung cư theo tuổi:

Nếu như bạn chưa biết bản thân thuộc mệnh gì thì bạn có thể chọn tầng chung cư theo tuổi dưới đây:

– Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu nên chọn chung cư tầng số 5, 10 đây là tầng bản mệnh hoặc tầng số 2, số 7 là tầng quý nhân, giúp hỗ trợ bạn trong mọi công việc cũng như cuộc sống.

– Những người tuổi Dần, Mão nên chọn chung cư tầng số 3, số 8  đây là tầng bản mệnh của những người tuổi này hoặc có thể chọn tần quý nhân để thúc đẩy công việc cũng như cuộc sống như tầng số 1 và tầng số 6.

– Những người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ nên chọn tầng số 2, số 7 là tầng thuộc bản mệnh hoặc tầng quý nhân là tầng số 3 và số 8.

– Với những người tuổi thân, Dậu nên chọn tầng số 4 và tầng số 9, tầng quý nhân có thể khiến cuộc sống của bạn thuận lợi đó là tầng 5 và tầng 10.

– Những gia chủ tuổi Tý và tuổi Hợi chọn tầng bản mệnh là tầng số 1 và số 6, tầng quý nhân cho bạn là tầng số 4 bà số 9.

  • Những lưu ý khi chọn tầng chung cư bạn nên biết:

Ngoài những yếu tố về bản mệnh chúng tôi nêu trên thì khi chọn tầng chung cư bạn cần chú ý xem xét thêm về phạm vi, không gian của chung cư để lựa chọn tầng thật phù hợp, sống thật thoải mái, cụ thể như: 

– Nếu như tòa nhà bạn ở xung quanh có những tòa nhà cao thì bạn nên chọn tầng cao để đảm bảo bạn có được tầm nhìn tốt khi muốn ngắm cảnh và thư giãn, tránh việc các tòa nhà khác che khuất tầm nhìn.

– Nếu như bạn có vấn đề về đi lại hay những bệnh về đau chân thì bạn nên lựa chọn những tầng gần dưới lầu để tiện đi lại.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thiet-ke-nha-o

– Khi bạn quyết định xem xét cũng như lựa chọn được tòa chung cư bạn nên biết tổng quát về việc còn những tầng chung cư nào để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân, sau đó bạn mới xem xét những căn hộ có trong phạm vị tầng bạn lựa chọn.

Những chia sẻ về chọn tầng bản mệnh là gì và những yếu tố khác liên quan đến chọn tầng chung cư chúng tôi chia sẻ hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích cho dự định chọn chung cư sắp tới.

Xem thêm>> [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *