Cách Chọn Sơn Nhà Chung Cư Tại Hà Nội Theo Mệnh TỐT NHẤT

phong-thuy-phong-khach-chung-cu

Lựa chọn màu sắc sơn nhà chung cư tại Hà Nội hợp với bản mệnh của gia chủ là điều mà rất nhiều người hướng tới.Màu sơn hợp với sở thích, bản mệnh, không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mái cho gai chủ mỗi khi trở về nhà sau những ngày làm việc vất vả mà theo phong thủy màu sơn hợp với mệnh gia chủ cũng khiến thúc đẩy tích cực cho gia chủ trong công việc cũng như tiền tài.

cach-bo-tri-phong-chung-cu

  • Tầm quan trọng của việc chọn màu sơn nhà chung cư:

Dù là nhà xây hay nhà chung cư thì việc chọn màu sơn nhà chung cư tại Hà Nội phù hợp, tương đồng, tương sinh với bản mệnh là điều mà mỗi gia chủ rất quan tâm và coi trọng. Một ngôi nhà có màu sơn hợp với phong thủy, bản mệnh sẽ khiến gia chủ cùng với những thành viên trong gia đình có công việc làm ăn tốt, gặp nhiều may mắn, giúp cho những thành viên trong gia đình có được tình đoàn kết, sức khỏe dồi dào. Chính vì quan niệm theo phong thủy này rất nhiều nhà phải đau đầu để lựa chọn màu sơn cho nhà. Theo như phong thủ thì mỗi gia chủ sẽ có năm sinh gắn với mệnh nhất định và mỗi mệnh lại có những màu tương đồng, màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Mỗi màu sắc hợp với gia chủ sẽ khiến gia chủ có được công việc thuận buồm xuôi gió, còn với những màu sắc không hợp gia chủ sẽ khiến bản mệnh gia chủ gặp nhiều xui xẻo.

Việc chọn màu sắc đúng với sở thích của mình, tính cách của mình cũng nên đúng với những nguyên lý trong phong thủy. Màu sắc phong thủy thích hợp với bản mệnh sẽ cân bằng được âm dương bên bạn, mang lại được nguồn năng lượng cũng như lượng ánh sáng tích cực tới căn nhà của bạn. Sử dụng ánh sáng, điều khiển lượng ánh sáng cũng là yếu tố rất cần quan tâm.

cach-bo-tri-phong-ngu-hop-ly

  • Chọn màu sắc nhà chung cư hợp với mệnh gia chủ:

– Đối với những người mệnh Kim: nên chọn những màu sơn nhà như vàng, trắng, hay màu ánh kim, đây là những màu tương sinh cũng như màu bản mệnh có thể khiến gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, đồng thời những gam màu này cũng rất nhiều gia chủ chọn để sơn nhà do khiến không gian nhà rất thoáng. Gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu như đỏ, hồng bỏi màu này thuộc màu khắc đối với mệnh này.

– Với những người mệnh Mộc:  Nên chọn những tông màu xanh lá, xanh nước biển hay xanh đen để sơn cho ngôi nhà của mình bởi những màu này là màu tương sinh, khiến cho gia chủ gặp nhiều chuyện tốt, vận may. Những màu nên tránh chọn như màu trắng, vàng trắng, ánh kim, và màu bạc.

– Đối với những gia chủ thuộc mệnh Thủy: Nên chọn những tông màu như xanh da trời là màu bản mệnh, hay những màu tương sinh như trắng, bạc, vàng, ánh kim, xanh, đen để thúc đẩy công việc, tiền tài của gia chủ. Những màu nên tránh như màu vàng đất, nâu những màu này thuộc màu tăng khắc nên sẽ mang lại nhiều điều không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

– Đối với gia chủ mệnh Hỏa: Màu sơn nên chọn cho gia chủ mệnh hỏa đó là màu đỏ, tuy nhiên rất ít người chọn màu đỏ để sơn hết hoàn toàn ngôi nhà chính vì vậy bạn có thể chọn những màu khác thêm để trang trí như những màu của mệnh Mộc như xanh lá, tím, đỏ, hồng đây đều là những màu tương sinh với mệnh Hỏa. Những màu gia chủ mệnh Hỏa nên tránh đó là màu xanh dương, xanh đen, đây là những màu những gia chủ mệnh này không nên dùng để sơn nhà.

– Đối với những gia chủ mệnh Thổ: Bạn có thể chọn những màu tương đồng với bản mệnh như màu tím, hồng, cam, nâu để sơn cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những màu tương sinh của mệnh Hỏa như màu vàng, đỏ, cam, những màu này tuy không thể sơn hết được ngôi nhà tuy nhiên bạn có thể lựa chọn kết hợp lại với nhau để có ngôi nhà thật đẹp và nổi bật. Màu sơn mà gia chủ mệnh này nên tránh đó là những màu như xanh lá, xanh nõn, xanh lục, đây là những màu tương khắc với bản mệnh, mang lại những điều không tốt cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-thiet-ke-phong-ngu

  • Chọn mua chung cư tại đâu chất lượng:

Hiện nay không ít những tòa nhà chung cư mọc lên đáp ứng nhu cầu mua nhà chung cư cũng như sinh sống của người dân. Tuy nhiên để lựa chọn được căn nhà chung cư đẹp, hoàn hảo bạn cần có được thông tin cũng như thời gian tìm hiểu thật chính xác. Tòa nhà Tháp Doanh Nhân Hà Đông được xem là tòa nhà chung cư có được vị thế rất đắc địa, thuận tiện mọi mặt cho người mua chung cư tại đây. Bên cạnh đó những căn nhà chung cư ở đây thiết kế rất đẹp mắt, tiện nghi và đặc biệt là rất hợp phong thủy. Chính vì vậy khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ có được căn nhà chung cư tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng về việc chi một khoản tiền lớn để sơn nhà chung cư tại Hà Nội, tất cả việc bạn cần làm đó là chọn căn nhà bạn ưng ý nhất và vào ở.

Xem thêm>> [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *