{Chia Sẻ} Làm Sao Chọn Tầng Chung Cư Theo Phong Thủy Đúng Cách

thiet-ke-nha-bep-va-phong-khach-chung

Mua chung cư ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với rất nhiều người và phong thủy nhà cửa là một điều không thể thiếu trong chọn nhà. Làm sao để chọn tầng chung cư theo phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, có thể rước tài lộc, may mắn, sức khỏe vào nhà? Bài viết hôm nay, các chuyên gia phong thủy sẽ chia sẻ tất cả cho bạn biết về chọn tầng theo phong thủy.

1. Lý do cho việc chọn tầng chung cư theo phong thủy?

Việc “chọn tầng chung cư theo phong thủy” thì có rất nhiều lý do. Vì theo quan niệm của người phương Đông ta thì “Mua nhà – thành gia – lập nghiệp” chính là những việc hệ trọng trong đời người. Hơn nữa, người phương Đông còn khá là quan niệm về những điều thiên về “duy tâm”, đặc biệt là những người có thể kiếm ra rất nhiều tiền. Chính vì thế mà những người mua chung cư thường rất chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, tài vận, may mắn và sức khỏe về sau.

Ngoài việc chọn hướng cho tốt, giá bán, cơ sở hạ tầng và vị trí tòa nhà; nhưng có lẽ bạn không biết rằng số tầng của căn hộ cũng có ảnh hưởng không nhỏ trong phong thủy cho bản mệnh và sự nghiệp của bạn. 

nguyen-tac-phong-thuy-chon-can-ho-chung-cu

2. Chọn tầng chung cư theo mệnh

Theo các nhà phong thủy học thì vạn vật trên Trái đất này đều có liên quan đến âm – dương, ngũ hành. Trong ngũ hành gồm có 5 hành là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi hành lại có sự tương sinh, hỗ trợ và tương khắc khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn nhà theo mệnh sẽ tương ứng với từng mệnh cũng sẽ là từng tầng khác nhau và mỗi người lại có một mệnh riêng để chọn lựa.

Nếu chúng ta tính từ tầng 1 lên thì ta có thể có kết quả tính như sau: 

– Những người mệnh Thủy thường hợp với những căn hộ là tầng số: 1, 6 và những căn hộ có số tầng số sở hữu số cuối là 2 số 1 và 6. Ví dụ như: 11, 21, 6, 16, 26…

– Những người mệnh Kim thường hợp với những căn hộ số 4 và 9 và những số có số cuối là 2 số đó. 

– Những ai có mệnh Mộc thường hợp với những căn hộ thuộc tầng có số 3, 8 và có các số cuối cũng vậy.

– Còn những người mệnh Hỏa thì sẽ thường hợp với những căn hộ thuộc tầng 2, 7 và có số cuối là 2 và 7.

– Người mệnh Thổ thường hợp với những căn hộ số 5, 10; có những số cuối là 2 số 5 và 10. 

3. Chọn tầng hợp phong thủy theo tuổi

Thông thường thì giữa mệnh và tuổi có sự liên quan nhất định đến nhau. Chính vì thế theo quy luật các con số hợp với mệnh ở trên kết hợp cùng sự tương sinh, tương khắc giữa các mệnh khi lựa chọn chung cư bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên kết quả tính ra sau:

– Với những gia chủ có tuổi: Thân, Dậu là những tuổi có ngũ hành thuộc mệnh Kim, như vậy nên họ hợp với mệnh Thổ, vì mệnh Thổ sinh Kim có thể đem đến tài lộc và may mắn cho những ai mệnh Kim. Nên bạn cần phải chọn chung cư thuộc tầng 4, 9 (tầng bản mệnh) và tầng 5, 10 (tầng quý nhân).

loi-phong-thuy-chung-cu

– Với các gia chủ thuộc tuổi như: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất là những tuổi thuộc mệnh Thủy. Theo tương sinh thì Kim sinh Thủy chính vì thế bạn nên chọn những căn hộ tầng 5, 10 (tầng bản mệnh), tầng 2,7 (tầng quý nhân).

– Gia chủ thuộc tuổi như: Dần, Mão sẽ là những tuổi có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, rất hợp với Thủy. Vì vậy, các gia chủ nên  chọn những căn hộ tầng 3, 8 (tầng bản mệnh) và tầng 1, 6 (tầng quý nhân).

– Với những gia chủ thuộc tuổi: Tỵ, Ngọ là những năm sinh có ngũ hành Hỏa, chính vì thế họ hợp với Mộc. Nên khi chọn chung cư bạn cần lưu ý đến chọn tầng 2, 7 (tầng bản mệnh) và tầng 3,8 (tầng quý nhân).

– Gia chủ thuộc tuổi như: Tý, Hợi có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, rất hợp mệnh Kim. Nên khi chọn chung cư thì nên chọn tầng 1, 6 (tầng bản mệnh), tầng 4, 9 (tầng quý nhân).

Trên là cách chọn tầng hợp với tuổi, vậy còn vạn vật đều có liên quan đến âm – dương được nhắc đến ở phần 2 thì tính sao?

4. Chọn tầng chung cư theo thuyết âm – dương

Như được biết ở trên, vạn vật trên Trái đất đều có liên quan đến thuyết âm dương. Vậy nên việc lựa chọn tầng chung cư theo đúng phong thủy cũng là một trong số đó. 

Thông thường trong thuyết âm – dương thì khi tính số tầng chung cư hợp với ta thì chỉ cần chia ra thành tầng chẵn và lẻ, trong đó:

– Số lẻ thuộc dương.

– Số chẵn thuộc âm.

phong-thuy-can-ho-nho

Do đó tùy vào việc các gia chủ thuộc âm hay dương mà có thể tự đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân, với phong thủy của ngôi nhà.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phong thủy về vấn đề “Làm sao chọn tầng chung cư theo phong thủy?”. Mong rằng qua những chia sẻ chính xác và hữu ích ở trên thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa ra ngôi nhà hợp với bản thân để đem tài lộc, may mắn và sức khỏe về cho gia đình nhà mình nha!

Xem thêm>>  [HÉ LỘ] Sự Thật Về Tháp Doanh Nhân Lừa Đảo Khách Hàng Thế Nào

 

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *