{HƯỚNG DẪN} Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách Bỏ Vận Đen Hút May Mắn

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

Giường ngủ chính  là một phần quan trọng nhất trong không phòng ngủ. Nó chính là yếu tố quyết định lớn nhất đến mặt phong thủy của căn phòng đồng thời giúp tăng năng lượng cho bạn. Dưới đây Cách đặt giường ngủ đúng cách cho bạn lựa chọn.

  • Đặt giường ngủ hơi chéo so với cửa ra vào

Khi bố trí giường ngủ, tốt nhất bạn nên đặt phần đầu giường sát vào tường và hơi chéo so với cửa ra vào. Việc đặt sát phần đầu giường vào tường sẽ giúp bạn có cảm giác vững chắc và an toàn hơn trong khi ngủ. Nhưng phải đặt giường hơi chéo so với cửa ra vào vì cửa ra vào được xem là nguồn năng lượng có thể đi vào căn phòng. Cho nên khi đặt giường ngủ chéo so với cửa ra vào thì sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng không nên đặt các vật dụng khác như kệ, đèn… ở bên cạnh giường ngủ mà phải đặt sát vào chân giường ngủ. Việc đặt một chiếc thảm nhỏ ở dưới chân giường cũng là một cách giúp cho bạn có thể giữ được năng lượng cân bằng hơn.

  • Đầu giường nên đặt vuông góc với cửa ra vào?

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, bạn có thể đặt giường theo cách vuông góc với cửa ra vào. Khi đặt đầu giường vuông góc với cửa ra vào bạn cũng nên lưu ý là phải đặt chéo so với cửa, như thế bạn sẽ dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn và tạp được cảm giác an toàn hơn.

Tuy nhiên cần phải lưu ý ràng tuyệt đối không nên đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với gương, bởi lẽ đây là điều đại kỵ. Khi đặt giường đối diện với gương gia chủ sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn năng lượng của bản thân.

  • Đặt đầu giường ở cạnh cửa ra vào

Đây là lựa chọn giúp bạn bố trí phòng ngủ hợp phong thủy và rất phù hợp với căn phòng hẹp. Đặt giường ở cạnh cửa và để đầu giường tựa vào tường sẽ giúp bạn tạo cảm giác vững chắc và an toàn đem đến giấc ngủ sâu hơn. Hơn nữa, hãy để một khoảng cách ở giữa giường và cửa sao cho vừa đủ để đặt một chiếc tủ nhỏ.

cach-dat-giuong-ngu-dung-cach

  • Những điều cần lưu ý khi kê giường ngủ

Bên cạnh việc đặt giường ngủ sao cho hợp lý để giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn thì bạn cũng cần phải lưu ý tới những điều sau khi đặt giường ngủ nhằm để tránh những điều không hay xảy ra và để giúp cho tinh thần của gia chủ trở nên thoải mái và tĩnh tâm hơn.

  • Không nên đặt giường đối diện với cửa ra vào

Theo các nhà phong thủy thì việc bạn đặt phòng ở vị trí đối diện với cửa ra vào sẽ khiến cho bạn ngủ sẽ không được ngon giấc và có cảm giác không an toàn, hơn nữa khi đặt giường ngủ đối diện với cửa thì dễ bị các nguồn gió độc thổi vào sinh ra bệnh tật.

  • Không nên đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với cửa nhà tắm, phòng bếp, phòng ăn

Theo quan niệm phòng bếp và phòng ăn là những căn phòng sinh ra nhiều mùi, chính vì thế nếu đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với những phòng này sẽ khiến cho bạn ngủ sẽ không được ngon giấc, trong giấc ngủ vẫn sẽ bị ám ảnh bởi những thứ mùi không của thức ăn, bếp núc.

Còn phòng tắm và phòng vệ sinh là nơi sinh ra những mùi xú uế, nếu đặt phòng ngủ đối diện với những phòng này sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an, và các khí uế này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khiến bạn hay gặp các vấn đề về sức khỏe.

  • Không đặt giường đối diện với những góc nhọn

Theo phong thủy thì đây là một cách đặt giường không tốt. Điều này sẽ khiến cho chủ nhân của căn phòng thường xuyên gặp phải những ốm đau bệnh tật.

cach-dat-giuong-ngu-dung-cach

  • Không đặt giường ngủ bên dưới xà nhà

Điều này sẽ khiến cho bạn có một giấc ngủ không bao giờ ngon và sâu. Khi ngủ lúc nào cũng phải lo lắng về vấn đề như có một vật gì đó sắp rơi trúng vào người mình. Khi giấc ngủ không được ngon giấc thì tinh thần sẽ bất an và dẫn đến cơ thể suy nhược gây ra nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tật.

Đặt giường ngủ là một vấn đề rất quan trọng, bởi lẽ giường ngủ chính là nơi mà chúng ta tìm về sau một ngày làm việc mệt nhọc để kiếm tìm một giấc ngủ ngon và sâu giúp cho tinh thần được thoải mái hơn. Chính vì thế khi đặt giường ngủ, chủ nhân của căn phòng cũng cần hết sức lưu ý nên đặt giường sao cho hợp phong thủy để đem đến những điều tốt lành cho mình. 3 hình ảnh đặt giường ngủ mà chúng tôi chia sẻ ở trên chính là những ví dụ điển hình về cách đặt phòng ngủ hợp phong thủy giúp bạn có một tinh thần thoải mái, sảng khoái, sức khỏe dồi dào.

Xem thêm>> Mở bán chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông SIÊU HẤP DẪN

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *