Tuổi Ất Sửu Có Nên Làm Nhà Năm 2021 Hay Không?

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

Năm 2020 này rất nhiều những gia chủ tuổi Ất Sửu muốn làm nhà tuy nhiên xem phong thủy thì năm này xấu nên tránh. Vậy tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 có nên không, nằm này có đẹp để làm nhà không, đây cũng là câu hỏi gây nhiều tranh cãi của những gia chủ tuổi 1985 này. Để giải tỏa được những khúc mắc này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  • Tại sao phải xem tuổi làm nhà:

Trước khi tìm hiểu tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 có tốt không thì chúng ta hãy tìm hiểu về tại sao lại cần xem tuổi khi làm nhà. Việc xem tuổi khi làm nhà đã trở thành một khâu vô cùng quan trọng, không thể thiếu đối với việc làm nhà, xây nhà đối với mỗi người tại Việt Nam bỏi chúng ta luôn có quan niệm “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Tuy nhiên thời đại ngày càng phát triển rất nhiều những bạn trẻ không còn coi trọng những quan niệm này bởi nghĩ nó không cần thiết.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Không phải ngẫu nhiên mà những người xưa lại tin tưởng vào những điều phong thủy, thực tế cho thấy nhiều điều chứng minh việc bạn tin tưởng và tránh những điều kiêng kỵ sẽ đem đến cho bạn những điều may mắn, công việc cũng như những tài lộc cho bạn và gia đình, đồng thời cũng khiến bạn tránh được những điều xấu có thể xảy ra với gia đình bạn.

Việc xây nhà được xem là việc quan trọng nhất đối với mỗi đời người chính vì vậy mà để tránh được những giờ xấu, để mọi việc được thuận lợi thì người ta thường xem tuổi gia chủ muốn làm nhà để có được thời điểm xây nhà thật hợp phong thủy, chính vì vậy việc xem tuổi ngày này cũng không hề mai một đi tầm quan trọng của nó. Xem tuổi làm nhà không chỉ khiến cho việc khởi công, xây dựng của ngôi nhà được thuận lợi mà phần nào còn ảnh hưởng đến sự bình an, may mắn, tài lộc của gia đình. Với những gia chủ làm nhà những năm hợp tuổi, tất cả những yếu tố phong thủy được hoàn thiện thì có thể thu hút được vận may, tài lộc cũng như những luồng khí mang lại sức khỏe và bình an cho bạn và những người thân trong gia đình. Ngoài ra việc xem tuổi cũng khiến cho tâm lý gia chủ được thoải mái nhất, để có được những quyết định đúng đắn nhất.

  • Xem tuổi làm nhà như nào là hợp lý nhất:

Việc xem tuổi làm nhà như thế nào là hợp lý nhất cũng là câu hỏi của rất nhiều gia chủ. Đối với những gia chủ tuổi Ất Sửu Thì việc xem tuổi khi xây nhà chính là để gia chủ có thể lựa chọn được thời gian phù hợp nhất để việc xây nhà có thể tiến hành một cách thuận lợi nhất, khiến có được ngôi nhà mang lại tài vận hanh thông, gia đình được hạnh phúc, bình an. Gia chủ tuổi này được xem là được tuổi xây nhà khi không phạm phải những hạn như Tam tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Nếu như gia chủ phạm vào những nạn này mà làm nhà thì sẽ khiến bạn và gia đình gặp phải những tai họa xấu không hay. Cụ thể những hạn này:

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

– Hạn Tam tai: Mỗi người sẽ có những năm gặp những hạn nạn và những việc xấu khác nhau và thời điểm cũng khác nhau tùy thuộc vào tuổi. Hạm Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp này khắc với tuổi của gia chủ, những thời điểm này bạn không nên làm những việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà,.. để tránh việc mang đến những điềm xấu cho bản thân cũng như cho gia đình.

– Hạn Kim Lâu: Hạn Kim lâu thường có những dạng như Kim lâu 1, 3, 6, 8 đây là những hạn Kim lâu hại thân, hại, vợ, hại con và tổn hao về tài lộc, thua lỗ về làm ăn chính vì vậy bạn không nên làm nhà những năm này để tránh việc thất thoát tiền của hay gây hại đến cho những người thân trong gia đình bạn.

– Hạn Hoang Ốc: Rất nhiều gia chủ có thể biết về 2 hạn trên tuy nhiên rất ít gai chủ biết về hạn Hoang Ốc này có ý nghĩa như thế nào. Bạn có thể hiểu đơn giản về hạn này như sau: Hoang Ốc có nghĩa là nhà hoang, nơi mà những linh hồn như ma hay quỷ dữ trú ngụ, đây là điềm xấu có thể gây hại đến sinh khí của ngôi nhà cũng như gây những điềm xấu không thể ngờ đến với gia chủ và người thân trong gia đình.

Những gia chủ tuổi Ất Sửu vào năm 2021 này gặp những hạn như tam tai và Kim lâu chính vì vậy nên tránh để xây nhà, làm nhà những năm này. Năm tốt đê bạn làm nhà là năm 2024 bạn có thể đợi.

  • Tuổi Ất Sửu muốn xây nhà vào năm 2021 này thì làm thế nào.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Nếu như những gia chủ tuổi này có những lý do riêng buộc phải xây nhà thì bạn có thể thử một trong những cách sau để hóa giải:

– Mượn tuổi xây nhà: Rất nhiều người không hợp tuổi làm nhà có thể mượn tuổi những người tuổi hợp, tuổi đẹp để làm nhà.

– Thuê thầy về cúng hóa giải nạn để xây nhà.

– Lấy tuổi một người khác trong gia đình xây nhà.

Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2021 là không đẹp, nếu như bạn muốn xây nhà thì có thể vận dụng những cách giải hạn chúng tôi nêu trên. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đợi đến năm tuổi đẹp để xây nhà nếu như bạn là trụ cột gia đình.

 

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *