{THỰC HƯ } Sự Thật Tháp Doanh Nhân ” chậm tiến độ” Ra Sao? Chi Tiết Sẽ Được Hé lộ

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

Tháp doanh nhân chậm tiến độ đang là một tin cực kỳ hot trong năm 2019 vừa qua. Vậy thự hư của việc tháp doanh nhân chậm tiến độ có đúng sự thật hay không hay chỉ là bịa đặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây qua các thông tin đã được kiểm chứng.

I, Tháp doanh nhân có chậm tiến độ thật không?

Tháp doanh nhân chậm tiến độ đó là một sự thật không thể chối cãi, hiện đang có rất nhiều cư dân đứng ra biểu tình do không nhận được nhà đúng như bàn giao, thậm chí có một số fanpage lập ra với mục đích chống phá và nói xấu về dự án tháp doanh nhân này. Tuy nhiên, đằng sau của sự thật chậm tiến độ này ra sao? liệu đó có phải là một sự bịp bợm của nhà đầu tư hay không hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu phí sau của những câu chuyện này.

thap-doanh-nhan-cham-tien-do

 

II, Sự Thật đằng sau của việc” Chậm tiến độ bàn giao nhà” của Tháp doanh nhân

Qua quá trình tìm hiểu sâu về sự việc chậm tiến độ bàn giao nhà của tháp doanh nhân thì chúng tôi được biết, đó là do chủ đầu tư đã xây dựng thêm rất nhiều các hạng mục đảm bảo an toàn chung cư và an toàn phòng cháy chữa cháy cho người dân:. như logia ban công, trang thiết bị PCCC hiện đại, ngoài ra còn phát sinh thêm 40 tỷ cho hành lang thoát hiểm tiếp khi trời mặt đường trần phú.

Nên riêng phần lối thoát hiểm ở chung cư tháp doanh nhân đã được thiết kế và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp, chi phí phát sinh thêm cũng lên tới gần 40 tỉ đồng. Vì vậy tiến độ bàn giao chung cư tại Tháp Doanh Nhân cho khách hàng đang bị chậm, khiến cho nhiều khách hàng bức xúc và “nói xấu” “xuyên tạc” về dự án Tháp Doanh Nhân. Những vấn đề phát sinh đó có điều gì khó khăn sao lại khiến công tác thi công và bàn giao nhà lại bị chậm tiến độ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bên dưới.

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

Thực hư sự thật đằng sau của việc chậm tiến độ bàn giao nhà ở tháp doanh nhân

 

III, Những vấn đề phát sinh thêm khiến tháp doanh nhân bị” chậm tiến độ”

1, Thiết kế lại lối thoát nạn, thoát hiểm an toàn phát sinh 40 tỉ đồng

Để đảm bảo An Toàn cho quý khách hàng những người mua chung cư, Tháp Doanh Nhân được tập đoàn Anh Quân Strong là cổ đông lớn nhất của tòa tháp chung cư doanh nhân đã chấp nhận chịu chi thêm 40 tỷ để đảm bảo sự an toàn và tính mạng của cư dân tương lai một cách tỉ mỉ nhất cũng như giúp tòa chung cư hiện đại bậc nhất này có nối thoát hiểm thông minh nhất để có thể cứu sống cư dân nếu có vấn đề gì không may xảy ra.

Thực tế hiện nay, vấn đề xảy ra hỏa hoạn tại các tòa nhà chung cư không phải là ít. Theo nghiên cứu của các vụ cháy chung cư trong thời gian vừa qua. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nguyên nhân chủ yếu là do: Mất an toàn do phần thiết kế kiến trúc không được đảm bảo, hành lang pháp lý không chặt chẽ (dẫn đến việc các chủ đầu tư đã cắt bớt chi phí để chạy theo lợi nhuận khiến cho hệ thống PCCC kém chất lượng, nhiều khi hỏa hoạn mà đèn báo cháy không kêu) ngoài ra còn do yếu tố quan lý và ý thức của con người kém dẫn tới những vấn đề không may.

 

ban-chung-cu-thap-doanh-nhan-ha-dong

 Hệ thống lối thoát nạn, thoát hiểm được đầu tư bài bản ngay từ đầu

 

Tuy nhiên tất cả những vấn đề không may này có thể khắc phục được bằng viêc chủ đầu tư đầu tư vào các thiết kế, kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn chung cư được đặt ở mức độ ưu tiên cao nhất.

Tòa tháp doanh nhân là một trong số đó, hiện nay với quy mô 52 tầng và trong đó có 5 tầng hầm cùng với 2 tầng lửng cùng 45 tầng nổi. Chiều cao của tháp doanh nhân này lên tới 168m nên có thể coi tòa chung cư này xếp hạng vào top những tòa chung cư cao tại khu vực Miền Bắc.

Chính vì diện tích xây dựng lớn cũng như tòa nhà cao tầng kèm theo tiêu chí phải đảm bảo được sự an toàn cho mọi người dân nên chủ đầu tư đã phải xem xét lại từng chi tiết, thiết kế tỉ mỉ… điều đó đã khiến việc bàn giao nhà cho quý khách hàng bị chậm tiến độ không theo đúng hợp đồng ban đầu.

Có thể nói rất ít chủ đầu tư nào trong ngành bất động sản có thể chịu chơi như Tập đoàn Anh Quân Strong, họ đã chịu đầu tư để đảm bảo tốt cho vấn đề PCCC cho cư dân sống tại đây, mặc dù căn chung cư này chỉ nằm trong phân khúc thị trường thấp hơn so với cùng khu vực.

 

thap-doanh-nhan-cham-tien-do

Hệ thống thang máy được đầu tư từ thương hiệu  Misubishi cao cấp

 

Với tòa chung cư cao nhất miền Bắc, đây cũng là lợi thế để thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên vì nó cao nên cũng có những rủi ro nhất định. Do đó phần thi công, chủ đầu tư quản lý rất sát sao từ phần kết cấu của tòa nhà, để giảm rủi ro khi động đất, bão xảy ra. Ví dụ mác bê tông thông thường 450 chủ đầu tư tăng lên 600, giúp tăng kết cấu tòa nhà vững chắc hơn trước thiên tai điều mà hiếm chung cư nào hiện nay làm.

Ngoài ra chủ đầu tư Anh Quân Strong đã xây dựng thêm thang thoát hiểm tiếp xúc với khí trời để giúp giảm nhiệt khi hỏa hoạn cũng như giảm tối đa khả năng bị ngạt khói. Và đặc biệt là với ưu điểm thiết kế này sẽ giúp người dân có thể định hình được rõ phương hướng mình đang ở tầng nào. Thông thường thang thoát hiểm thường được đặt ở lõi nhằm tiết kiệm chi phí và diện tích tuy nhiên khi các hệ thống cháy không hoạt động đây sẽ trở thành cột thông khói và là nơi nguy hiểm nhất khi xảy ra hỏa hoạn. Tại Tháp Doanh nhân, thang thoát hiểm được ngăn cách bởi 3 lớp cửa chống khói, tiếp khí trời nên nhiệt được giảm sâu, và tăng lượng oxy cũng như nhận biết phương hướng ngay lập tức cho cư dân khi xảy ra hỏa hoạn. Đây là điều hiếm có tòa chung cư nào ở Hà Nội có. Việc đầu tư thêm môt thang thoát hiểm ở mặt đường Trần phú bên cạnh thang lõi đã phát sinh của chủ đầu tư thêm 40 tỷ đồng nhưng chủ đầu tư Ông Bùi Văn Quân vẫn chấp nhận chịu chi để đảm bảo an toàn tính mang cho người dân bởi theo như ông nói: “tính mạng không đong đếm được bằng tiền”.

2, Xây dựng ban công, lô gia đảm bảo tiện ích và an toàn cho quý khách hàng

Việc xây dựng đảm bảo tiện ích và sự an toàn sẽ là không chỉ là trách nghiệm riêng của nhà thiết kế mà nó còn là trách nhiệm lớn của chủ đầu tư. Do đó chủ đầu tư phải là người nắm được những quy định cũng như hiểu biết về các vấn đề về an toàn chung cư.

Đại diện của Tập đoàn Anh Quân Strong đã chia sẻ rằng,thông thường phân khúc chung cư có giá khoảng 30 triệu trở lên thì thường mới có sự đầu tư bài bản về an toàn chung cư bởi lẽ đây là một việc vô cùng tốn kém. Với giá 23tr/m2 mà có sự đầu tư toàn diện như tháp doanh nhân là điều hiếm thấy bởi với vị trí và phân khúc tương đương hiện nay đang được chào bán với giá 32tr/m2. Đơn cử như Logia ban công được chủ đầu tư trang bị thêm sau hàng loạt vụ các em nhỏ rơi ngã từ chung cư cao tầng – cũng là điều mà hiếm chung cư cao cấp nào hiện nay dám làm thêm.

 

Nguồn: Gia đình và Pháp Luật

 

Thống kê lại 1 loạt các chung cư xây dựng trên bề mặt Hà Nội thì Tháp doanh nhân được xem là một trong ít những chung cư được đầu tư bài bản và được kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn về hệ thống nan bảo vệ ban công nhất.

Do đó nếu bạn đang may mắn sở hữu căn hộ chung cư ở tòa tháp doanh nhân này thì có thể an tâm hơn về sự lựa chọn của mình không chỉ nhờ sự hiện đại và sự chịu chi từ nhà đầu tư Anh Quân Strong mà còn phải nói tới những lợi ích vượt trội ở Tháp Doanh Nhân.
+ Tòa nhà Hỗn hợp Tháp Doanh Nhân nằm tại ngã tư cầu Trắng, nằm trọn vẹn trên vị trí trung tâm của Quận Hà Đông kết nối với trung tâm Hà Nội với khoảng cách tới ga tàu điện trên cao chỉ chưa đầy 200m mang đến sự thuận tiện ưu việt cho chính những cư dân của toà nhà.

 

ban-can-ho-thap-doanh-nhan-ha-dong

Vị trí đắc địa ngay cần bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại

 

+ Bên cạnh dự án là 2 khu đô thị lớn và phát triển bậc nhất Hà Đông là khu đô thị Văn Quán và khu đô thị Mỗ Lao – Làng Việt Kiều Châu Âu dân trí cao, văn minh với cơ sở hạ tầng đầy đủ và sẵn có với: Trường tiểu học, THCS Mỗ Lao, THPT Amsterdam,…

+ Một môi trường sống hiện đại với tiện nghi hoàn hảo đang chờ Quý Khách, những công dân tương lai trong dự án Tháp Doanh Nhân. Hệ thống siêu thị, Bể Bơi 4 Mùa, Rạp Chiếu Phim, Phòng Tập Thể Thao Elite Gym Fitness, Trường Mẫu Giáo, Khu Vui Chơi Riêng Dành Cho Trẻ Em. Những thứ tuyệt vời này được tích hợp ngay trong khu căn hộ của Quý Khách

+ Đơn giản và độc đáo, khác biệt và sang trọng, tòa tháp có thiết kế không chỉ đảm bảo một tầm quan sát rộng mở bốn phía, mà còn tạo điều kiện đón ánh sáng tự nhiên tới từng góc căn hộ – một điểm nổi bật mà không phải dự án nhà nào cũng đáp ứng được.

 

thap-doanh-nhan-cham-tien-do

Nhà trẻ ngay tại tầng lừng 2 của tòa nhà phục vụ tiện lợi cho các gia đình có con nhỏ

 

+ Đặc biệt có hệ thống đỗ trực thăng đầu tiên tại Việt nam

Ở Tháp Doanh Nhân,  đồng loạt áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Mọi hoạt động công cộng trong tòa nhà đều được giám sát bằng hệ thống camera hiện đại lắp đặt ở nhiều vị trí.  Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên tâm duy trì 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Yên tâm đi làm, yên tâm đi nghỉ dài ngày, yên tâm ngon giấc mỗi đêm là cam kết của dịch vụ an ninh do chúng tôi cung cấp.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về thực hư của sự việc tháp doanh nhân chậm tiến độ sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề tại sao mà quá trình giao nhà lại chậm hơn so với dự kiến và có một cái nhìn khách quan hơn.

 

thap-doanh-nhan-cham-tien-do

 

Nguồn:  Thông tin tổng hợp

Báo: https://vnexpress.net/kinh-doanh/thap-doanh-nhan-dau-tu-he-thong-phong-chay-chua-chay-3985449.html

Báo:  https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/thap-doanh-nhan-phat-sinh-gan-40-ti-dong-cho-duong-thoat-hiem-an-toan-1124905.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *