Những Điểm Xấu Tốt Của Gia Chủ Tuổi 1985 Làm Nhà Năm 2021

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

Từ xưa đến nay “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Chính vì vậy mà những việc trọng đại trước khi làm mọi người đều rất cẩn thận cũng như xem tuổi xem có thể thuận tiện làm hay không. Vậy điểm xấu, tốt của tuổi 1985 làm nhà năm 2021 là gì, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, nhất là những gia chủ tuổi này nếu như có ý định làm nhà thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

  • Những yếu tố để đánh giá về việc tốt xấu khi xây nhà tuổi 1985:

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

Trước khi tìm hiểu về việc tuổi 1985 làm nhà năm 2021 có những yếu tố tốt xấu gì thì hãy tìm hiểu về trước việc xây dựng, làm nhà trọng đại này thì những yếu tố nào thường được những gia chủ quan tâm. Việc xem tuổi gia chủ tuổi 1985 làm nhà năm 2021 có tốt hay không thường được các chuyên gia phân tích dựa vào 3 yếu tố sau: Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu. Đây là những yếu tố mà mỗi khi làm việc trọng đại thì mỗi gia chủ đều xem có phạm không bởi nó có thể ảnh hưởng đến công danh, tiền bạc, sức khỏe cũng như những vận may  của gia chủ cũng như những thành viên trong gia chủ. Chính vì vậy những gia chủ phạm vào những năm có 3 yếu tố này thì nên hạn chế việc mang lại những điều xấu, những hung khí xấu về với bản thân cũng như gia đình.

  • Những năm nên kiêng không xây nhà tuổi 1985:

Đối với mỗi người, mỗi năm sẽ có những vận hạn khác nhau. Với tuổi 1985 hay những tuổi khác khi làm nhà thì những gia chủ thường chú ý nhất đến chuyện phong thủy tuổi tác, xem có hợp làm nhà không hay coc phạm vào một trong những yếu tố phong thủy cấm kỵ là Tam tai, Hoang Ốc, Kim lâu. Vậy những yếu tố này là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

– Hạn Tam tai: đây là hạn mà mỗi người có thể gặp phải liên tiếp trong 3 năm, hiểu đơn giản chính là tuổi của người đó khắc với 3 năm đó chính vì vậy những năm này gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, làm nhà,..Những năm mà gia chủ tuổi này phạm tam tai là năm Hợi, Tý, Sửu, những năm này nếu những gia chủ tuổi 1985 này quyết định xây nhà sẽ gặp phải những điều xấu, những điều không may mắn. Điều quan trọng là nạn này không chỉ ảnh hưởng đến mình gia chủ mà nó còn ảnh hưởng đến tất cả những thành viên trong gia đình.

nhung-diem-xau-tot-cua-gia-chu-tuoi-1985

– Hạn Kim Lâu:

Kim lâu là những năm tuổi xấu các gia chủ nên tránh không nên làm những việc đại sự. Người ta thường nói “ Lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” những năm tuổi 1,3,6,8 là những tuổi xấu mà các gia chủ phạm Kim lâu nên tránh tuy nhiên hạn này cũng có những dạng như:

+ Hạn Kim lâu 1: Hay gọi là hạn Kim lâu thân, tuổi này nếu như gia chủ phạm hạn Kim lâu 1 này mà làm nhà hay làm những việc trọng đại thì sẽ gặp những hạn gây bệnh tật, ốm đau, hay tai nạn. Chính vì vậy những năm hạn Kim lâu 1 này gia chủ không nên thực hiện những việc trọng đại.

+ Hạn Kim lâu 3: Hay còn gọi là hạn Kim lâu Thê, hạn này gây hại đến vợ chính vì vậy mà nếu như ở tuổi này bạn không nên kết hôn.

+ Hạn Kim lâu 6: Đây là hạn mang lại những điều không tốt đến cho những người con của gia chủ chính vì vậy nếu như bạn muốn làm việc gì hệ trọng, đại sự thì nên suy nghĩ thật kỹ càng.

+ Hạn Kim lâu 8: Hay được gọi là Kim lâu Lục Súc khiến bạn hao tốn về tiền của, làm ăn thua lỗ, ảnh hưởng xấu nếu như bạn là người chăn nuôi.

– Hạn Hoang Ốc: Ta có thể hiểu đơn thuần về hạn Hoang Ốc chính là nhà hoang, đây là nơi mà những ma quỷ thường hay đi tới trú ngụ chính vì vậy bạn không nên làm nhà cũng như không nên làm những việc trọng đại để tránh gây ảnh hưởng xấu cũng như khiến luồng khí xấu xâm nhập vào nhà mang lại những điềm không tốt cho gia chủ.

  • Hóa giải những vận hạn như thế nào:

Rất nhiều những gia chủ gặp tuổi xấu tuy nhiên muốn làm nhà năm nay bởi có những lý do cần thiết. Cũng có vào biện pháp có thể khắc phục được phần nào những vận hạn này tuy nhiên cũng không thể xua đi hết những điềm xấu như: Mời thầy cúng đến giải hạn, thường thì biện pháp này được khá nhiều người áp dụng tuy nhiên bạn nên nhớ rằng biện pháp này chỉ khiến cho tâm lý của bạn được yên ổn, không gây hoang mang thôi chứ thực chất cũng không khiến tốt lên được. Ngoài ra rất nhiều gia chủ mượn tuổi để xây nhà, làm nhà tuy nhiên những thủ tục này cũng vô cùng phức tạp và có nhiều điều rắc rối chính vì vậy tốt nhất bạn nên đợi đến năm hợp tuổi để làm những việc trọng đại như xây nhà để tránh những điều xui.

nguoi-sinh-nam-1985-co-nen-lam-nha

Từ những thông tin trên đây chúng ta có thể thấy tuổi 1985 làm nhà năm 2021 này là xấu bởi dính phải hạn tam tai và hạn kim lâu. Hai đại hạn này sẽ mang đến những điềm xấu không lường được chính vì vậy bạn cần thật cân nhắc với việc làm nhà năm 2021 này. 

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *